may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Làm mới thực đơn nhà bạn với món canh bí đỏ đậu xanh bằng nồi phở điện

Món canh bí đỏ đậu xanh là một trong những món ăn được yêu thích với sự kết hợp hoàn hảo giữa đậu xanh và bí đỏ, có tác dụng chữa bệnh mất ngủ, giảm nguy cơ mệt mỏi, rất thích hợp với thời tiết giao mùa. Cùng vào bếp và làm ngay món ăn này cho cả gia đình bằng chiếc nồi nấu phở nhé.

Canh bí đỏ đậu xanh
Canh bí đỏ đậu xanh

Nguyên Liệu:
– Thịt băm: 100g
– Bí đỏ: 400g
– Đậu xanh còn vỏ: 30g
– Hành tím băm
– Rau om, ngò gai
– Tiêu, đường
– Hạt nêm
Thực Hiện:
1. Sơ chế
– Thịt băm ướp với 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/4m tiêu, hành tím băm, để thấm. Ngâm mềm đậu xanh trước khi nấu.
– Bí đỏ cắt hạt lựu. Đậu xanh ngâm mềm. Rau om, ngò gai cắt nhỏ.
2. Nấu canh
– Đun sôi 1,5 lít nước trong noi nau pho, cho thịt băm vào nấu, vớt bọt, cho bí đỏ và đậu xanh vào, nêm 2M hạt nêm Aji-ngon®, 1m đường, nấu đến khi bí đỏ chín mềm, tắt bếp, nêm rau om.
3. Cách dùng
– Múc canh ra tô, dùng nóng với cơm.
Mách Nhỏ:
Tùy theo ý thích có thể thay đổi thịt hoặc tôm khi nấu canh.Lựa bí 2 da, trái tròn đẹp, dưới lớp vỏ là lớp da xanh, ruột có màu cam đỏ, bí sẽ dẻo và ngon hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.