may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Làm mới thực đơn với món canh khoai sọ móng giò

Canh khoai sọ mong giò làm bằng nồi nấu phở rất dễ làm, ngon, và bổ dưỡng. Bạn nên để tay khô khi gọt vỏ khoai, vì tay ướt sẽ khiến bạn bị ngứa. Bếp 36 sẽ chỉ cho bạn cách làm món ăn này ngay sau đây nhé.

3512

Nguyên Liệu:
– 1kg khoai sọ
– 1 cái móng giò
– 150g cà chua
– 50g sấu
– 1/3 củ cà-rốt
– 1 mớ hành hoa
– 2 thìa cà-phê hạt nêm
– 2 thìa cà-phê bột gia vị.
Thực Hiện:
– Khoai sọ gọt vỏ, bổ đôi.
– Móng giò làm sạch, chặt miếng vừa ăn.
– Cà chua rửa sạch, thái múi cau. Sấu đun sôi với ít nước, dằm nhuyễn.
– Hành hoa thái khúc.
– Cà-rốt thái sợi, trụng chín.
– Móng giò luộc sơ qua trong noi nau pho với 0,5 lít nước. Sau đó, bỏ nước cũ, cho 1 lít nước vào. ninh tới khi gần chín, cho khoai sọ vào hầm đến khi chín mềm. Cách này giúp nước dùng trong và không có mùi hôi.
– Cà chua xào qua cho mềm, cho vào nồi canh khoai cùng với sấu dằm, nêm nếm gia vị vừa ăn.
– Cho canh ra tô, rắc hành lá lên trên. Trang trí với cà-rốt. Dùng nóng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.