may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Làm mới vị giác với canh chùm bao nấu bò viên bằng nồi nấu phở

Thay vì phải ra quán ăn, nhà hàng mới được thưởng thức thì tại sao bạn không ở  nhà và làm cho mình món canh chùm bao nấu bò viên này nhỉ. Bạn có thể nấu canh chùm bao với giò sống vo viên hoặc thịt lợn băm. Ngoài ra, nấu chùm bao lấy nước uống hàng ngày rất mát. Sử dụng nồi nấu phở trong quá trình chế biến nhé.
download (5)Nguyên Liệu:
– 150g bò viên
– 350g chùm bao (nhãn lồng)
– Một ít rau mùi
– 850ml nước
– 1,5 thìa cà-phê hạt nêm
– 1 thìa cà-phê đường
– 1 thìa cà-phê dầu ăn
– 1/2 thìa cà-phê muối
– Một ít tiêu.
Thực Hiện:
– Bò viên rửa sạch, có thể để nguyên hay thái đôi, tùy thích. chùm bao sử dụng phần ngọn, rửa sạch, để ráo. Rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.
– Đun sôi nước trong noi nau pho, cho bò viên vào, nêm muối, hạt nêm, đường, dầu ăn. chờ nước sôi lại, sau 5 phút cho tiếp chùm bao vào. Đun thêm 2 phút nữa, tắt bếp.
Múc canh ra tô, cho rau mùi và rắc ít tiêu lên trên. Dùng nóng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.