Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Làm mới vị giác với món canh hến dưa cải bằng nồi phở điện

Canh hến dưa cải là món ngon mang hương vị biển, có vị chua dịu nhẹ sẽ kích thích hệ thống tiêu hóa, cung cấp nguồn năng lượng lớn cho cơ thể. Trong đó hến là một thực phẩm chứa nhiều vitamin B12 và sắt, rất tốt cho những người thiếu máu ít chất béo, ít cholesterol và nhiều axit béo omega-3 thích hợp cho người bệnh tim mạch. Một món canh rất tốt cho sức khỏe phải khong nào. Với chiếc nồi nấu phở, Bếp 36 sẽ chỉ cho các bạn cách làm món canh này ngay sau đây nhé.

Canh hến dưa cải

Canh hến dưa cải

Nguyên liệu:
– Thịt hến – 200g
– Dưa cải – 200g
– Nước dùng – 1l
– Dứa – 1/4 quả
– Me – 2 quả
– Cà chua, gừng, hành tím, ngò gai, húng quế, rau om – Vừa đủ
– Gia vị – Vừa đủ
Thực hiện:
– Thịt hến ướp 1m hạt nêm, để thấm.
– Cải chua cắt miếng vừa ăn. Thơm cắt lát, ướp 1m đường, ít muối. Me cạo vỏ. Cà chua bi cắt đôi.
– Gừng nướng sơ, đập dập. Hành tím đập dập. Rau nêm cắt nhỏ. Ơt hiểm đập dập. Ơt sừng cắt lát.
– Phi thơm hành tím, cho hến và 1 trái ớt hiểm vào vào, trút ra dĩa. Tiếp tục xào cải chua với gừng, 1 trái ớt hiểm, nêm 1m đường, 1M nước mắm.
– Nấu sôi nước dùng trong nồi phở điện với 2 trái me, me chín dằm lấy vị chua, tiếp tục cho cải chua vào nấu mềm, thêm hến, nêm 1M nước mắm, 1/2m bột ngọt, cho cà chua vào nấu vừa chín tới, tắt lửa

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.