Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Làm mới vị giác với món canh rau má nấu thịt bò bằng nồi phở điện

Canh rau má nấu thịt bò là món ăn không hề xa lạ với nhiều chị em nội trợ nhưng không phải ai cũng làm món ăn này ngon được. Chính vì thế, Hôm nay Bếp 36 chia sẽ công thức làm món ăn này cho các bạn. Hi vọng mọi người sẽ có một bữa cơm ngon miệng hơn với canh rau má thịt bò bằng nồi nấu phở sau đây nhé. Lưu ý, trộn bò xay với lợn xay khi nấu, viên thịt ăn sẽ mềm và không bị khô.
6-314864-1368292865_600x0Nguyên Liệu
– 200g rau mà, nhặt lá bị sâu, rửa sạch, để ráo. Có thể để nguyên lá hoặc thái nhỏ.
– 150g thịt bò xay
– 50g thịt lợn xay
– 1 củ hành tím, bóc vỏ, băm nhỏ
– 1,5 lít nước dùng
– Gia vị: Hạt nêm, tiêu xay, đường, dầu ăn.
Thực Hiện
– Cho thịt bò xay và lợn xay vào tô, ướp với hành tím băm, 1/2 thìa cà-phê tiêu, 1 thìa cà-phê hạt nêm, 2 thìa cà-phê dầu ăn. Trộn đều cho thấm gia vị, vo viên vừa ăn.
– Đun sôi nước dùng, cho thịt viên vào nồi phở điện, thêm 3 thìa cà-phê hạt nêm, 2 thìa cà-phê đường. Nước canh sôi, vớt bọt cho nước trong.
– Cho rau má vào nồi, nước canh sôi lại, tắt bếp.
Thưởng thức:
Dùng nóng. Dọn kèm với nước mắm nguyên chất và ớt thái lát.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.