may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Làm món bún trộn tôm thịt tuyệt ngon bằng chiếc nồi nấu phở

bún là món vô cùng dễ ăn và không gây chán,không những thế món bún còn cực kì dễ làm. Hôm nay bếp 36 sẽ hướng dẫn các bạn làm món bún trôm tôm thịt bằng chiếc nồi nấu phở vô cùng là miệng để thay đổi khẩu vị

Canh chua tôm
Canh chua tôm

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Bún : 1kg cho 5 người ăn
  • 500 gam thịt heo nạc
  • 200 gam tôm
  • 1 quả ớt cay
  • 1 củ tỏi
  • một bán nước chấm
  • các loại rau thơm
  • Gia vị : Đường, nước mắm, hạt tiêu

Các bước chế biến

Bước 1 : Thịt nạc heo luộc chín rồi thái miếng mỏng. Tôm luộc chín sau đó bóc vổ lấy phần thịt. Bổ đôi quả ớt để lấy hết phần hạt bỏ đi và thái ớt lát mỏng

Bước 2 Ta cho 5 lít nước vào chiếc nồi nấu phở bật bếp và luộc bún trong khoảng 5 phút ,lưu ý không dùng đũa ngoáy để tránh bún bị đứt và cũng không được luộc quá lâu bún sẽ nát

Bước 3 hòa nước mắm với đường, cho lên bếp đun đến khi sôi lăn tăn (không đậy vung nồi khi đun). Bắc ra để nguội rồi cho dấm và tỏi đã bóc vỏ, băm nhỏ vào khuấy đều. Ớt rửa sạch thái nhỏ, cho ớt vào hỗn hợp nước chấm

Bước 4 Cho thịt heo nạc, tôm, ớt  vào tô trộn đều với  hỗn hợp nước trộn salad. Để khoảng 30 phút cho thấm đều rồi trộn rau thơm vào vào. Trong khi chờ hỗn hợp thấm đều thì xếp bún ra đĩa, rưới đều nước trộn còn lại lên bún. Sau đó trút hỗn hợp thịt, tôm cùng rau củ lên trên

Các bước làm món bún tôm thịt đã hoàn thành,chúng ta cùng thưởng thức món ăn ngon này bên gia đình và người thân thôi nào

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.