may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Làm món cá kho thịt cực ngon bằng chiếc nồi nấu phở

Món cá kho thịt là một món ăn vô cùng giản dị và quen thuộc đối với chúng ta, món ăn này là món ăn chính trong mỗi bữa cơm gia đình và được rất nhiều người yêu thích. Nhưng làm sao để kho cá mà không để lại vị tanh, cá nhừ xương và có độ ngậy thì cần phải có những bí quyết và mẹo riêng. Hôm nay bếp 36 xin bật mí đến các bạn bí quyết kho cá ngon chỉ bằng chiếc nồi nấu phở  và một số mẹo cực hay để khử mùi tanh của cá

Canh cá chép nấu su hào
Canh cá chép nấu su hào

Trước tiên ta cần phải chuẩn bị những gì cho món cá kho thịt này:

  • Cá tươi (1,5kg)
  • Thịt heo 3 chỉ (500gr)
  • Hạt tiêu
  • Ớt
  • Nước mắm
  • Cùi dừa
  • Lá chè tươi

Chuẩn bị nguyên liệu đã xong,chúng ta bắt tay vào chế biến

Bước 1 :Rửa sạch cá,cạo sạch vẩy, mổ cá và bỏ hết nội tạng bên trong,chạt cá làm 3 khúc

Bước 2 Thịt ba chỉ thái miếng dày

Bước 3 Cùi dừa thái thật mỏng

Bước 4 Trước khi cho cá và thịt vào trong nồi để kho ta nên lóp một lớp lá chè tươi bên dưới đáy nồi để khử mùi tanh của cá,đó là một mẹo cực kì hay

Bước 5 Cho gia vị thịt cá vào trong nồi đậy nắp nồi thật chặt và đun lửa to để cá có thể nhừ cả xương và thịt ra được hết những chất ngày

Thực hiện xong 5 bước trên các bạn chỉ cần pha một tách cafe và xem một bộ phim trong lúc chờ đợi thành quả.. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến các bạn bí quyết nấu những món ăn ngon ở bài tiếp theo. Nếu các bạn còn chưa nắm rõ về món cá kho thịt này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để các đầu bếp hàng đầu thế giới của bếp 36 tư vấn giúp các bạn

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.