Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Làm món canh rau củ trứng bắc thảo với nồi nấu phở

Món canh rau củ trứng bắc thảo là món ăn mà Bếp 36 muốn chia sẻ với các bạn ngày hôm nay. Món ăn này ngon và bổ dưỡng. Dùng nồi nấu phở để nước dùng hấp dẫn hơn nhé. Để trứng bắc thảo còn nguyên miếng, bạn nên dùng dao sắc và chỉ thái đứt khoát một lần, không thái đi thái lại.
download (6)Nguyên Liệu
– 300g rau dền cơm
– 2 quả trứng bắc thảo
– 50g củ năng
– 850ml nước
– Hạt nêm, đường, muối, dầu ăn.
Thực Hiện
– Rau dền cơm bỏ gốc, rửa sạch, thái khúc khoảng 4cm. Trứng bắc thảo luộc chín, thái khoanh tròn. Củ năng gọt vỏ, rửa sạch, để ráo, ướp 1/4 thìa cà-phê hạt nêm.
– Đun 1/2 thìa súp dầu ăn trong nồi phở điện, cho củ năng vào xào. Thêm 850ml nước, đun sôi trong 5 phút. sau đó nêm 1/2 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê muối, 1/2 thìa cà-phê đường. Chờ nước sôi lại, thả rau dền cơm vào nấu thêm khoảng 1 phút rồi tắt lửa.
Múc ra tô, xếp trứng bắc thảo lên trên. Dùng nóng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.