may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Làm món đậu phụ hấp trứng bằng nồi nấu phở cho ngày hè nóng bức

Món ăn đậu phụ hấp tôm là món ăn cực kì ngon và bổ dưỡng nhưng nó không được phổ biến vì món ăn này khá khó trong chế biến,hôm nay bếp 36 với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp sẽ chia sẻ đến các bạn cách làm món đậu phụ hấp trứng bằng chiếc nồi nấu phở

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Đậu phụ
  • Trứng gà
  • Thịt tôm
  • Cà rốt (1 củ)
  • Nấm
  • Nước mắm
  • Hạt tiêu
  • Ớt
  • dầu hào
Canh măng giò heo
Canh măng giò heo

Chuẩn bị nguyên liệu xong ta bắt đầu sơ chế nguyên liệu:

  • Đậu phụ ta cắt miếng 3cm , trứng gà đập ra bát khuấy thật đều cho đến khi lòng trắng và lòng đỏ quyện vào nhau , tôm các bạn rửa thật sạch sẽ sau đó bỏ vỏ chỉ lấy thịt bên trong và cho vào máy xay ,xay cho thật nhuyễn
  • Gọt vỏ cà rốt sau đó thái nhỏ hònh hạt lựu
  • Nấm chúng ta trần qua nước âm để làm sạch bẩn và khử mùi hôi sau đó thái nhỏ
  • Rửa sạch các loại ra thơm

Chế biến nguyên liệu xong ta bắt đầu thực hiện món đậu phụ hấp trứng

  • Cho nước vào nồi nấu phở. bật mức nhiệt độ 90 độ đun sôi nước
  • Trong thời gian đợi nước sôi bạn tranh thủ chế biến nước sôt, nước sốt được làm từ hỗn hợp dầu hào,muối,bột canh, nước mắm
  • Sau khi nước đã bắt đầu sôi bạn cho trứng vào đậu vào trong khay cách thủy của nồi nấu phở sau đó rưới nước sốt vừa chế biến lên ,đun trong khoảng 15 phút bạn tắt bếp đi

Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong món đậu hấp trứng thơm ngon để phục vụ cho bữa cơm hàng ngày. Nếu có gì thắc mắc về cách chế biến món đậu hấp trứng hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.