Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Làm món miến ngan ngon tuyệt vời khi sử dụng nồi nấu phở

Món miến ngan là món ăn nổi tiếng của người Nam Định,món miến ngan rất thích hợp ăn trong những bữa sáng để chuẩn bị cho một ngày làm việc căng thẳng.. Hôm nay bếp 36 sẽ bật mí cho các bạn bí quyết làm món miến ngan với hương vị truyền thống đúng như cái tên miến ngan nam Định mà chỉ với một chiếc nồi nấu phở

Chuẩn bị nguyên liêu gồm :

  • Thịt ngan (1 nửa con)
  • Miễn dong (0.5 kg)
  • Măng củ
  • Hành lá
  • Tỏi
  • Chanh
  • Mùi tàu
  • Rau húng
Bún thang Hà Nội

Bún thang Hà Nội

Ta bắt tay vào sơ chế nguyên liệu:

Bước 1 : Ngan bạn mua về nên làm sạch sẽ,không để lại lông măng và cho khoảng 5 lít nước vào nồi cùng một chút muối để luộc thịt ngan

Bước 2 Trong thời gian đợi thịt ngan chín thì bạn làm các công việc khác như ngâm miến dong trong nước khoảng 15 phút và thái măng củ ra ngâm trong nước vôi trong để khử hết chất độc

Bước 3 Khi thịt ngan chín,lọc thịt ngan và thái miếng mỏng

Bước 4 Sau khi ngâm mong xong bạn cho vào nồi luộc trong 20 phút

Bước 5 Sau khi luộc qua măng ta cho dầu vào chảo rồi tiếp tục xào măng với phi hành mỡ để có mùi thơm đặc trưng

Bước 6 Bạn cho nước luộc ngan lúc trước vào một chiếc bát,sau đó bỏ măng vừa xào và bỏ thịt ngan vào sau đó cho nước luộc ngan và miến đã trần qua nước sôi vào

Bước 7 Cuối cùng là bạn cho hành lá và các loại rau thơm sau cùng để tô miến ngan thêm hương vị

Chị cần những bước đơn giản như vậy bạn đã có một tô miến ngan ngon tuyệt cho bữa sáng của mình rồi

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.