Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Làm món nấm đông cô hấp tôm ngon bổ dưỡng bằng chiếc nồi nấu phở

Nấm đông cô hấp tôm là một món ăn bổ sung chất dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình bạn. Món nấm hấp đông cô cũng rất dễ làm và không nhiều dầu mỡ,rất có lợi cho sức khỏe.Hãy cùng bếp 36 tìm hiểu và chế biến món nấm đông cô hấp tôm bằng chiếc nồi nấu phở ngay bây giờ nào

Canh bao tử heo

Canh bao tử heo

Chúng ta phải chuẩn bị những nguyên liệu gì để chế biến món ăn này:

  • Nấm đông cô : 300gam
  • Tôm : 200gam
  • Hành lá
  • Tỏi
  • Dầu ăn
  • Nước mắm
  • Đường

Nguyên liệu đã đủ ta bắt tay vào sơ chế thực phẩm

  • Bóc bỏ phần vỏ tôm và cắt râu tôm chỉ lấy thịt và sau đó say nhuyễn
  • Nấm đông cô chúng ta rửa sạch và cắt bỏ phần chân
  • Hành lá cắt mỗi đoạn khỏng 3cm

Sơ chế nguyên liệu đã xong và bây giờ chúng ta bắt tay vào thực hiện món ăn

Bước 1 Ta vo thịt tôm vừa xay lại thành hình tròn nhỏ

Bước 2 Ta lăn thịt tôm vừa viên qua bột

Bước 3 Sau khi ta lăn qua bột thì nhồi vào nấm

Bước 4 Cho nước lã vào nồi nấu phở và đặt nấm đã nhồi tôm lên khay hấp và bật cho nước sôi trong 20 phút là chín

Món nấm đông cô hấp tôm ngon,lạ miệng và dễ làm phải không. Nếu các bạn còn vướng mắc trong khâu nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.