may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Làm món thịt lợn nướng mè bằng lò nướng bánh mì

Thịt lợn nướng không đã rất ngon rồi. Thêm mùi thơm thơm, bùi bùi của hạt mè làm cho món thịt lợn nướng của chúng ta càng thêm hấp dẫn. Hôm nay, Bep36 xin giới thiệu đến các bạn món thịt lợn nướng mè nhé. Cách làm món ăn này rất đơn giản thôi.

Nguyên liệu chuẩn bị cho món thịt lợn nướng mè:

– 400g cốt lết không xương
– 1/2 thìa súp tỏi băm
– 1/2 thìa súp hành tím băm
– 1 thìa súp mè trắng
– 1 thìa súp mè đen
– 12 que xiên
– 1,5 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A
– 1/2 thìa súp nước tương
– 1/2 thìa cà phê đường cát trắng
– 1/4 thìa cà phê tiêu xay
– 1 thìa cà phê dầu mè
– 1 thìa súp dầu ăn, tương ớt

Cách làm món thịt lợn nướng mè như sau:

Bước 1. Trước tiện, bạn đem sườn cốt lết đặt lên bàn mát rồi cắt miếng vuông. Sau đó, bạn ướp thịt với mè, tỏi, hành tím, hạt nêm Knorr từ Thịt thăn và Xương ống, nước tương, đường, tiêu xay, dầu mè, dầu ăn trong 30 phút cho thịt ngấm gia vị.

Bước 2. Tiếp theo, bạn dùng que xiên, xiên thịt cho đều. Sau khi xiên thịt xong bạn xếp thịt xiên vào khay nướng.

Bước 3. Cuối cùng, bạn cho thịt vào lò nướng bánh mì nướng chín thịt. Trong quá trình nướng, bạn lưu ý phết đều nước ướp thịt lên thịt xiên để thịt không bị khô.

Thịt lợn nướng mè
                      Thịt lợn nướng mè

Chỉ cần vài thao tác đơn giản vậy thôi là món thịt lợn nướng mè của chúng ta hoàn thành rồi. Khi ăn, bạn cho thịt xiên ra khỏi lò nướng, rồi rắc đều mè rang lên thịt cho món thịt nướng thêm thơm. Bạn cso thể trang trí thêm xà lách cho món ăn thêm hấp dẫn. Dùng nóng với tương ớt.

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món thịt lợn nướng mè nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.