Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Mách bạn cách làm canh gà nấu khoai tây ngon nhất

Thịt gà và khoai tây đều là những nguyên liệu vô cùng quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày. Sự kết hợp của hai nguyên liệu này sẽ làm nên món canh gà nấu khoai tây bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là bé yêu. Khoai tây là thực phẩm chứa nhiều chất tinh bột, khi kết hợp nấu với gà món canh này sẽ giúp bé phòng tránh căn bệnh suy dinh dưỡng hiệu quả.

Nguyên liệu chuẩn bị cho món canh gà nấu khoai tây:

– 500 đùi gà

– 400g khoai tây

– 1 củ cà rốt

– 1 củ hành tây

– Hành lá, tiêu xanh đập dập, ngò rí, hành tím băm

– Tiêu, hạt nêm

Sơ chế nguyên liệu:
– Đùi gà mua về bạn đem chặt thành miếng nhỏ vừa ăn, rồi đem ướp với 1m hành tím băm+1m hạt nêm Aji-ngon+1 ít tiêu và 1 nhánh tiêu xanh đập dập, trộn đều.

– Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch với nước rồi cắt miếng vừa ăn. Hành tây cắt múi cau. Hành ngò cắt nhỏ.

Cách làm canh gà nấu khoai tây:

Bước 1. Bạn bắc 1 chiếc chảo lên bếp, thêm 1 chút dầu ăn vào đun đến khi nóng thì cho hành tím vào phi thơm. Sau đó cho thịt gà vào xào săn.

Bước 2. Cho vào nồi nấu phở 1,5 lít nước, cho cà rốt vào nấu sôi khoảng 2 -3 phút. Sau đó, nêm 1M hạt nêm Aji-ngon®, thêm khoai tây và 1 nhánh tiêu đập dập vào. Khi khoai tây gần chín thì cho tiếp hành tây vào. Nêm lại gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.

Bước 3. Cuối cùng, bạn rắc hành ngò lên trên. Múc ra tô và thưởng thức cùng cơm nóng.

Canh gà nấu khoai tây

Canh gà nấu khoai tây

Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã thực hiện xong món canh gà nấu khoai tây thơm ngon, bổ dưỡng. Nước canh ngon ngọt chiết xuất từ vị ngọt của xương và vị thơm của thịt gà cùng khoai tây sẽ đưa cơm cho gia đình bạn đấy.

Chúc các bạn nấu được món canh gà nấu khoai tây ngon nhất với bí quyết mà mình đã chia sẻ trong bài viết trên.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.