may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Mách bạn cách làm canh sườn củ cải muối bằng nồi nấu phở

Canh sườn củ cải muối là món canh rất dễ làm và có nhiều tác dụng như chữa các bệnh về tiêu hóa, hô hấp… nhờ sử dụng nguyên liệu là củ cải. Không những vậy, món canh này còn rất bổ dưỡng, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp bồi bổ sức khỏe. Hãy cùng vào bếp và làm ngay món ăn này với chiếc nồi nấu phở ngay hôm nay nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất ngon miệng và ăn được nhiều cơm hơn mọi ngày đấy.

Canh sườn củ cải muối
Canh sườn củ cải muối

Nguyên Liệu:
Sườn non: 400g
Cải muối: 2 củ
Câu kỷ tử: 1/2M
Hành lá, ngò rí
Ớt sừng, hành tím
Muối, tiêu
Hạt nêm
Bột ngọt
Nước tương (hoặc Nước tương )
Thực Hiện
1. Sơ chế
– Sườn heo chặt khúc dài 4cm, ướp với 1/2m muối, 1/2m tiêu và 1m hạt nêm Aji-ngon®, để thấm 15-30 phút.
– Củ cải muối cắt lát xéo dày 2mm, ngâm nước có pha muối 1-2h cho bớt mặn, vắt cho ráo. Câu kỷ tử rửa qua nước, để ráo. Hành lá, ngò rí và ớt sừng cắt nhỏ.
2. Nấu canh
– Nấu nước ấm trong nồi phở điện, cho hành tím đập dập và sườn vào nấu sôi, giảm lửa, hớt bọt kĩ, hầm khoảng 15 phút. Thêm củ cải vào ninh cho sườn và củ cải chín mềm , nêm vào 1 ít bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2m muối cho vừa ăn, thêm câu kỉ tử vào.
3. Cách dùng
– Múc canh ra tô trang trí hành lá và ngò rí lên trên, dùng nóng với cơm, chấm với nước tương LISA và ớt cắt lát.
Mách nhỏ cho bạn:
– Nên chọn sườn non, xương nhỏ, thịt dày ít mỡ và có màu hồng.
– Củ cải muối ngâm trong nước có pha ít muối để giảm độ mặn của củ cải.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.