may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Mới lạ với món canh rong biển nấu giò sống

Canh rong biển nấu giò sống là món ăn mà Bếp 36 muốn chia sẻ với các mẹ, các chị ngày hôm nay. Bạn có thể thay giò sống bằng cá thát lát hoặc đậu phụ non và vài nhánh cải ngọt thái khúc. Món này giải nhiệt ngày nóng rất hiệu quả. Khi nấu canh, bạn cho thêm vài giọt giấm vào, món canh rong biển sẽ trở nên mềm và đậm đà hơn. Sử dụng nồi nấu phở để món ăn hấp dẫn hơn nhé.

Canh rong biển nấu giò sống
Canh rong biển nấu giò sống

Nguyên Liệu:
– 200g giò sống
– 30g rong biển Hàn Quốc (Wakame)
– 1/2 củ gừng
– Vài nhánh hành lá
– 1 lít nước dùng
– 1/2 thìa cà-phê tiêu
– 1 thìa súp và 1 thìa cà-phê hạt nêm
– 1 thìa súp nước mắm
– 1 thìa súp đường
Thực Hiện:
– Giò sống quết nhuyễn, trộn đều với tiêu và 1 thìa cà-phê hạt nêm.
– Rong biển ngâm nở mềm, thái hình chữ nhật.
– Hành lá thái nhỏ. Gừng gọt vỏ, thái sợi nhuyễn.
– Đun sôi nước dùng trong nồi phở điện, lấy thìa nhỏ múc từng miếng giò sống thả vào, nêm 1 thìa súp hạt nêm, nước mắm và đường cho vừa ăn. Khi giò sống chín, thả rong biển vào. Canh sôi lại, tắt lửa, cho gừng và hành lá vào.
Múc canh ra tô dùng nóng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.