may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Món canh ốc đậu thơm ngon được nấu bằng chiếc nồi nấu phở

Những món ăn như thịt cá xuất hiện liên tục trong những bữa ăn của bạn khiến bạn phát ngán, chính vì thế hôm nay bếp 36 muốn hướng dẫn các bạn nấu món canh ốc đậu thơm ngon bằng chiếc nồi nấu phở để thay đổi khẩu vị và cảm thấy lạ miệng,giúp bữa ăn của bạn thêm phần hấp dẫn. Các bạn cùng vào bếp với chúng tôi nhé

Chuẩn bị thực phẩm,nguyên liêu

  • Ốc (1kg)
  • Đậu rán
  • Tía tô
  • Mùi tàu
  • hành lá
  • Các loại gia vị như mắm,muối,đường…

Sơ chế nguyên liêu

Canh bắp cải thịt bò
Canh bắp cải thịt bò
  • Đặc biệt với ốc thì bạn cần phải ngâm trong nước trong khoảng 1 đến 2 tiếng đồng hồ để bùn và bẩn trong óc được thải ra hết,sau đó bạn luộc ốc lên và nhớ trong quá trình luộc nên cho vài lát gừng vào cùng để tăng độ thơm
  • Sau khi ốc chín bạn dùng kêu khêu và lấy ruột ốc ra bỏ riêng vào 1 cái bát
  • Tiếp theo đó bạn thái đậu ra,thái mỗi miếng hình vuông khoảng 2cm
  • Cắt hành lá,tía tô,mùi tàu thật nhỏ cho vào một chiếc bát

Bây giờ chúng ta sẽ bắt tay vào nấu nào

  • Cho khoảng 2 lít nước lọc vào nồi nấu phở đun sôi
  • Cho ốc vào chảo xào qua dầu mỡ và hành phi để dậy mùi thơm
  • Khi nước đã sôi thì cho gia vị sao cho vừa miệng bạn và cho bát ốc vào đun thêm khoảng 10 phút
  • Sau một khoảng thời gian tầm 30 phút thì các bạn tiếp tục bỏ đâju vào
  • Trước khi sắp đun đủ số thời gian thì bạn sẽ bỏ những loại rau thơm như tía tô hay hành lá vào,không nên cho rau thơm và đun quá lâu sẽ mất mùi của rau thơ

Món canh ốc đậu thật đơn giản và dễ làm phải không

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.