Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Nấu canh củ dền cho người bị cao huyết áp thấp bằng nồi phở điện

Vị ngọt tự nhiên từ củ dền được nấu kèm với cải thảo, thịt nạc xay ăn rất ngon miệng và có tác dụng bổ máu, cung cấp chất sắt. Những người bị huyết áp thấp rất nên bổ sung món canh này trong bữa ăn hàng ngày. Còn chần chờ gì nữa mà không vào bếp thực hiện ngay nhỉ. Với công thức đầy đủ mà Bếp 36 sắp sửa chia sẻ sau đây. Chắc chắn bạn sẽ thành công với món ăn này đấy. Đừng quên sử dụng nồi nấu phở để chế biến món ăn này nhé.

Canh củ dền nấu bằng nồi phở điện

Canh củ dền nấu bằng nồi phở điện

Nguyên liệu:

– 1 củ dền đỏ vừa ăn.
– 200g thịt nạc xay
– 2 bẹ cải thảo
– Muối, hạt tiêu, rau mùi, hành khô.

Cách làm:

Bước 1:

– Thịt nạc xay đổ ra bát, cho vào một thìa nhỏ muối, một ít hạt tiêu, trộn đều, ướp khoảng 15 phút.

Bước 2:

– Củ dền gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.

Bước 3:

– Bẹ cải thảo rửa sạch, thái nhỏ.

Bước 4:

– Đun nóng dầu ăn trong nồi phở điện, phi thơm hành khô, cho thịt vào xào chín.

Bước 5:

– Xào khoảng 3 phút thì đổ vào nồi hai bát con nước lọc, tiếp tục đun đến khi nồi canh sôi.

Bước 6:

– Cho tiếp củ dền vào đun cùng, đun lửa nhỏ.

Bước 7:

– Đến khi ăn thử củ dền mềm, bạn cho tiếp cải thảo vào đun cùng, đợi sôi nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, vì củ dền rất ngọt nên bạn không cần phải thêm nhiều gia vị.

– Tắt bếp, thêm rau mùi thái nhỏ vào. Múc ra bát lớn dùng làm món canh ăn với cơm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.