may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Nấu canh ngao bằng nồi nấu phở – đập tan cái nóng mùa hè

Thật tuyệt vời khi có món canh ngao ăn trong bữa trưa hè nóng bức, món canh ngao không những dễ thực hiện mà nó còn đảm bảo dinh dưỡng cho bữa ăn của bạn. Đặc biệt khi sử dụng chiếc nồi nấu phở để nấu canh ngao thì thời gian được rút ngắn đáng kể so với cách nấu thông thường. hoom nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nấu món canh ngao bằng chiếc nồi nấu phở điện

Canh bò viên nấu khoai môn
Canh bò viên nấu khoai môn

Nguyên kiêu :

  • Ngao tươi 2kg
  • Dứa tươi 1 quả
  • Cà chua chín
  • Quả sấu xanh
  • các loại rau thơm như hành lá,mùi tàu ,rau răm,tía tô
  • Mắm muối và các gia vị cần thiết khác

Chế biến nguyên liệu:

  • Ngâm ngao trong nước gạo để làm sạch cát và bẩn của ngao,ngâm trong khoảng 30 phút là hợp lý
  • Sau khi đã làm vệ sinh ngao xong bạn cho vào nồi luộc cho đến khi vỏ ngao mở ra là đạt chuẩn
  • Sau đó bóc vỏ ngao lấy thịt cho vào đĩa
  • Cà chua các bạn bổ miếng
  • Dứa gọt vỏ nhưng gọt thật kĩ mắt để tránh độc trong đó,sau đó thái từng miếng nhỏ và mỏng
  • Rửa sạch sẽ các loại rau thơm

Nguyên liệu đã sơ chế xong giờ bắt tay vào nấu món canh ngao thôi nào

  • Cho dầu ăn vào chảo và xao qua thịt ngao để dậy mùi
  • Đập quả sấu ra cho vào nước luộc ngao và cho vào trong nồi nấu phở đun nóng
  • Cuối cùng khi cho ngao vừa sào vào trong nồi nấu phở đang có chứa nước ngao và sấu đun trong khoảng 10 phút,không để quá lâu

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành món canh ngao rồi,bạn chú ý ăn khi nóng để hương vị được đậm đà

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.