may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Nấu món canh chua cá lóc cực ngon bằng chiếc nồi nấu phở

Món canh chua cá lóc là mon ăn cực kì bổ dưỡng,rất thích hợp ăn trong thời tiết mùa hè và ăn kèm cùng vài quả cà pháo thì quá là tuyệt vời phải không. Không để các bạn phải đợi thêm nữa,các đầu bếp hàng đầu thế giới của bếp 36 sẽ hướng dẫn các bạn làm món canh chua cá lóc bằng chiếc nồi nấu phở một cách chi tiết nhất

Canh bí xanh rong biển
Canh bí xanh rong biển

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Cá lóc (1kg)
  • dứa quả (nửa quả)
  • Cà chua : 200gam
  • Dọc mùng
  • Hành lá
  • Giá đỗ
  • Tỏi
  • Gia vị : Mắm,muối,đường,…

Đã đầy đủ nguyên liệu chúng ta cùng vào bếp nào

Bước 1 :Cá lóc: làm sạch vẩy, thái miếng nhỏ vừa ăn, rạch nhẹ trên mỗi lát để cá thấm gia vị. Ướp cá với hành tỏi băm nhuyễn, 1 thìa hạt nêm, 2 thìa  cafe nước mắm, 1 thìa cafe bột ngọt, 20 phút cho gia vị ngấm

Bước 2 : Dứa làm sạch mắt để tránh độc,rau thơm thái đoạn,cà chua bổ cau

Bước 3 Tước vỏ dọc mùng và vò nát với muối để không có cảm giác ngứa, giá đỗ rửa sạch để cho ráo nước

Bước 4 :Cho 2 thìa hành tỏi băm nhuyễn với dầu ăn, có thể cho một ít ớt để tạo màu. Cho cá vào khuấy nhẹ rồi cho nước vào nấu canh, tiếp tục cho nước me chua và thơm vào,

Bước 5 : Khi nước đã sôi bạn nên dùng muôi vớt bọt ra để canh có màu trong và đẹp mắt

Bước 6 : Trước khi tắt bếp khoảng 5 phút bạn cho cà chua,hành lá và các loại rau thơm vào,chú ý không đun quá lâu sẽ mất mùi của rau thơm

Các bước nấu món canh chua cá lóc đã hoàn thành,trước khi ăn bạn có thể rắc thêm một chút hạt tiêu vào để tạo độ thơm cho món ăn,chúc các bạn có những bữa ăn thật ngon miệng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.