Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Nấu súp gân bò hầm rau củ ngon ngọt nhờ nồi nấu phở

Gân bò chín mềm, dai dai hòa cùng vị ngọt tự nhiên của rau củ cho bạn món canh ngon ngọt, bổ dưỡng. Cùng học cách nấu món súp gân bò hầm rau củ trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món súp gân bò hầm rau củ:

– 500 g gân bò
– 2 củ cà rốt
– 1 củ cải trắng
– 1 bông cải nhỏ.
– Đường, hạt nêm, muối, hành và tiêu.

Cách nấu món súp gân bò hầm rau củ như sau:

Bước 1. Trước tiên, bạn đem cà rốt, củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, cho lên bàn mát thái lát vừa ăn. Bông cải rửa sạch, thái nhỏ. Sau đó, đem gân bò rửa sạch, cho vào nồi luộc sơ. Vớt ra rửa lại rồi thái lát hơi dày.

Bước 2. Tiếp theo, bạn cho gân bò vào nồi nấu phở hầm chín với ít hạt nêm, đường, muối. Sau đó cho tiếp cà rốt vào nấu chín. Sau đó, bạn cho bông cải, củ cải trắng vào tiếp tục đun thêm khoảng 5 phút thì tắt bếp, nêm lại gia vị vừa miệng.

Gân bò hầm rau củ

                  Gân bò hầm rau củ

Như vậy là món súp gân bò hầm rau củ của chúng ta hoàn thành rồi. Rất đơn giản đúng không nào? Khi gân bò và các loại rau củ chín mềm thì bạn thêm tiêu và đầu hành vào, múc canh ra bát và thưởng thức nhé. Món súp này rất dễ làm và lại cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. Hãy vào bếp nấu món súp gân bò hầm rau củ để đổi vị thực đơn cho bữa cơm gia đình bạn nhé. Trong quá trình thực hiện, các bạn có thể chia sẻ cảm nhận về cách nấu và hương vị của món súp này với chúng tôi.

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món súp gân bò hầm rau củ mà mình vừa chia sẻ nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.