Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Nem nướng thơm nức ngày lạnh

Mùa đông đang đến rồi, trong cái thời tiết lành lạnh được ngồi quây quần bên nhau và thưởng thức những que nem nướng chín vàng thơm nức thì không gì tuyệt vời bằng. Hãy cùng học cách làm món nem nướng thơm nức như ngoài hàng nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị làm nem nướng:

– 1kg thịt nạc, 4g mỡ.

– Tỏi, hành tím

– Hạt nêm, đường, muối, tiêu, ớt.

Cách làm món nem nướng như sau:

Bước 1. Thịt nạc heo mua về bạn đem rửa sạch, có thể cho lên bàn mát thái nhỏ rồi bằm nhuyễn. Mỡ heo rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi, hành tím rửa sạch, bằm nhuyễn rồi quết đều lên hỗn hợp.

Bước 2. Bạn cho tiếp hạt nêm, đường, muối vào rồi trộn thật đều. Rồi quết tiếp đến khi nhuyễn là được.

Bước 3. Lấy những cây tre vót tròn, bó thịt đều quanh thân tre thành một đoạn dài khoảng 10cm. Rồi bạn đem hấp vừa chín đến. Hấp xong bạn lấy ra để nguội, sau đó bạn cho thịt vào lò nướng bánh mì nướng đến khi thịt chín vàng là được.

 Nem nướng

                           Nem nướng

Chỉ vài thao tác đơn giản vậy thôi là món nem nướng của chúng ta hoàn thành rồi. Khi ăn bạn lấy nem ra khỏi lò nướng và có thể ăn kèm với bánh tráng cuốn hay ăn với bún và nước mắm chua ngọt sẽ rất ngon đấy. Cuối tuần rảnh rỗi, bạn hãy vào bếp trổ tài làm món nem nướng để chiêu đãi cả nhà nhé. Sự có mặt của món nem nướng sẽ góp phần làm cho bữa ăn gia đình bạn thêm ấm cúng. Trong quá trình thực hiện bạn có thể chia sẻ về cách làm cũng như hương vị của món nem nướng với chúng tôi nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món nem nướng!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.