Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Ngon miệng hơn với canh mướp nấu thịt bằng nồi phở điện

Hôm nay, Bếp 36 sẽ chia sẻ công thức làm món canh mướp nấu thịt với chiếc nồi nấu phở cho chị em nội trợ nhé. Bạn nên mua loại mướp non và giữ nghuyên phần vỏ khi chế biến để món ăn cung cấp được nhiều chất dinh dưỡng hơn.
download (2)Nguyên Liệu
– 2 quả mướp (khoảng 350g)
– 100g thịt nạc lợn
– 1 quả trứng muối
– Vài nhánh hành lá và rau mùi.
– Gia vị: hạt nêm, đường, muối
Thực Hiện
– Mướp rửa bằng nước muối rồi rửa lại nước lạnh, để nguyên vỏ, thái khoanh dày 0,7cm. thịt nạc lợn rửa sạch, băm nhuyễn. Trứng muối luộc chín, để riêng lòng trắng và lòng đỏ, thái nhuyễn. Hành lá, rau mùi nhặt, rửa sạch, thái nhuyễn.
– Đun sôi 850ml nước trong noi nau pho, cho thịt lợn vào nấu, nêm 1/2 thìa cà-phê muối, 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1 thìa cà-phê đường, 1 thìa cà-phê dầu ăn. thêm mướp vào nấu thêm 2 phút nữa, tắt bếp.
Múc canh ra tô, cho ít hành lá và rau mùi thái nhuyễn, ít tiêu lên trên

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.