may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Ngon miệng hơn với món canh chua măng bằng nồi nấu phở

Canh chua măng là một món canh đặc biệt của miền Nam, món canh này thường sử dụng cá biển hoặc cá nước lợ để nấu. Thông thường vị ngọt của nước dùng sẽ có được nhờ nấu kĩ cá bằng nồi nấu phở. Đây là một trong những món ăn rất bổ dưỡng và được yêu chuộng bởi nhiều người. Cùng vào bếp và thực hiện ngay nhé.

Canh chua măng
Canh chua măng

Nguyên Liệu:
Cá điêu hồng: 600g
Măng chua: 300g
Cà chua: 2 trái
Ớt: 2 trái
Bún hoặc cơm
Lá lốt, rau răm, tỏi
Đường, dầu ăn, nước mắm, muối
Bột ngọt
Giấm gạo lên men
Thực Hiện:
1.Sơ chế
– Cá làm sạch, ướp với muối, đầu hành, ớt giã, đem chiên sơ.
– Măng chua rửa sạch, vắt ráo, cắt ngắn xốc tỏi phi dầu nêm thêm gia vị.
– Cà chua cắt múi cau.
2.Nấu canh
– Đun sôi nước trong noi nau pho, cho măng và cá vào, sau đó cho thêm cà chua, nước sôi lại nêm 1m đường, 1m muối, 1 ít nước mắm và 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 2M giấm gạo lên men LISA cho vừa ăn. Nấu 10 phút. Cuối cùng cho rau răm, lá lốt và ớt cắt nhỏ vào.
3.Cách dùng
– Dọn canh kèm với đĩa nước mắm ớt, dùng với cơm hoặc bún.
Mách nhỏ:
– Khử mùi tanh, mùi bùn hoặc mùi rêu ở cá bằng nước pha giấm khi rửa cá.
– Tắt lửa, cho măng + gia vị + hạt nêm trộn đều để măng giữ được độ giòn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.