may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Ngon miệng hơn với món canh sườn non cải chua bằng nồi phở điện

Canh sườn non cải chua là một trong những món canh có vị đậm đà từ sườn non, mùi thơm của cải chua nồng nàn giúp kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng, phù hợp với thời tiết se lạnh. Món canh này có công thức chế biến cực kì đơn giản mà bất kì người nội trợ nào cũng có thể thực hiện được để chuẩn bị bữa cơm cho cả nhà. Hôm nay Bếp 36 sẽ thêm một lần nữa chia sẻ bí quyết làm món canh này nhưng với sự hỗ trợ của nồi phở điện.

Canh sườn cải chua
Canh sườn cải chua

Nguyên Liệu:
– Sườn non: 200g
– Dưa cải chua: 300g
– Cà chua: 2 trái
– Hành lá: 8 cọng
– Hành tím: 1 củ
– Gừng nhỏ: 1 miếng
– Hành tím băm
– Tiêu, đường, nước mắm
– Hạt nêm Ajingon
Thực Hiện:
1. Sơ chế
– Sườn non chặt miếng vừa ăn ướp với 1/2m tiêu, 1M hành tím băm, 1m hạt nêm Aji-ngon®, để thấm.
– Cải chua cắt khúc 2cm. Hành lá cắt khúc 3cm. Cà chua cắt múi cau.
2. Nấu canh
– Rang khô hành tím và gừng, trút sườn vào xào săn, thêm 1,5 lít nước vào nồi nấu phở, nấu lửa nhỏ 10 phút, cho cải chua vào, nêm 1M hạt nêm Aji-ngon®, 1M đường, nấu sôi và cho cà chua vào nấu chín kĩ, thêm hành lá vào rồi tắt bếp, nêm 2M nước mắm.
3. Cách dùng
– Múc canh ra tô, dùng nóng với cơm.
Mách nhỏ
– Nếu dùng cải chua quá độ chua, cần phải xả sạch và vắt ráo trước khi nấu.
– Xào sườn thật săn với gia vị trước khi nấu giúp sườn đậm đà và thấm gia vị hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.