Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Những quán phở bò ngon ở Hà Nội không thể bỏ qua

Phở từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc, như một nét văn hóa đặc trưng của người Hà Nội. Nếu có dịp đến Hà Nội bạn không thể bỏ qua những quán phở ngon bậc nhất Hà Thành.

1. Phở Lý Quốc Sư

Phở Lý Quốc Sư nằm gần ngã 3 đoạn cuối phố Nhà Chung, đối điện 33 Nhà Chung. Đây là thương hiệu phở đã được khẳng định từ lâu. Đến với phở Lý Quốc Sư bạn không chỉ được thưởng thức nhiều hương vị phở bò khác nhau như phở tái, bò chín, hay tái nạm gầu…. với nước dùng thơm ngon đặc trưng mà còn có món quẩy nóng thơm ngon, nóng hổi. Hơn nữa, nhân viên của quán phục vụ rất chuyên nghiêp, giá lại phù hợp nên rất đông khách.

Phở Lý Quốc Sư

Phở Lý Quốc Sư

2. Phở bò vỉa hè Hàng Trống
Đây là một trong số ít quán phở vỉa hè ở Hà Nội. Quán bày biện rất đơn giản, dù trời đông lạnh giá hay mùa hè nóng bức, hàng phở này rất đông khách ăn. Đến với phở bò vỉa hè Hàng Trống bạn sẽ được thưởng thức món phở thơm ngon với thịt bò chín có đủ nạm và gầu, với hành lá chẻ và nhiều hành hoa.

Phở bò vỉa hè Hà Nội

Phở bò vỉa hè Hà Nội

3. Phở Thìn

Để có một bát phở ngon, ngoài việc chế ra nước phở vừa trong, vừa ngọt, vị ngọt sâu của xương ninh nhiều giờ trong nồi nấu phở kèm gia vị, phở Thìn còn chú ý đến công đoạn xào thịt, chan phở. Thịt bò được xào trên một lò lửa nhiệt độ cao, mỡ đun nóng già, lửa bùng lên, đảo thật nhanh, thịt bò sẽ tái tức thì cho màu đẹp và ăn rất ngọt.

Người đầu bếp khéo léo xếp từng nếp bánh phở cùng với những cọng hành thành hình chỏm núi sau đó mới chan nước xương cho tăng phần hấp dẫn.

Từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối quán hầu như không lúc nào ngớt khách.

Phở Thìn

Phở Thìn

4. Phở Sướng

Phở Sướng có 2 cơ sở, một ở ngõ Trung Yên, phố Đinh Liệt, một ở Nguyên Hồng. Tuy cả hai quán đều có diện tích không lớn, nhưng lúc nào cũng không ngớt khách ra vào. Nước dùng phở ở đây có vị ngọt thanh, nhưng vẫn rất đậm đà mùi thịt và xương. Thịt ở đây không hề bị khô cứng mà vẫn có độ mềm nhất định làm ai ăn cũng phải gật gù khen ngợi. Thịt tái được trần khá kĩ, tuy nhiên vẫn giữ được độ mềm và tươi của miếng thịt.

5. Phở Bát Đàn

Phở Bát Đàn hấp dẫn thực khách bởi hương vị phở thơm phức, béo ngậy, nước dùng trong veo, miếng thịt bò tươi hồng, mềm mịn, đầy đặn.  Khách đến với phở Bát Đàn đông đến nỗi phải xếp hàng dài chờ đến lượt.

Phở Bát Đàn

Phở Bát Đàn

6. Phở Vui

Phở Vui chỉ cách phở Sướng 2 con phố. Phở Vui chếch với hàng bánh trôi tàu nổi tiếng của diễn viên Phạm Bằng. Phở Vui ăn đậm đà, mùi thơm ngậy của thịt bò, luôn nhận được sự đánh giá cao của người dân phố cổ, vốn là những người sành ăn có tiếng.

Phở Vui

Phở Vui

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.