may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Những quán phở ngon nhất Hà Nội

Phở là món ăn có ở nhiều nơi nhưng mỗi nơi có một vị riêng, hãy cùng tôi điểm qua một vài danh sách những quán phở ngon có tiếng tại Hà Nội.

1. Phở Sướng
Phở ngon , nước thơm , thịt đậm , đúng chất phở Hà Nội.
Địa chỉ 1 : 24 ngõ Trung Yên – Đinh Liệt – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 1 ngõ 26 phố Nguyên Hồng – Quận Đống Đa – Hà Nội
2. Phở Vui
Đã có phở Sướng rồi thì phải đảo qua phở Vui ở gần đó , cách quãng 2 con phố. Phở Vui chếch với hàng bánh trôi tàu nổi tiếng của diễn viên Phạm Bằng. Phở Vui ăn bẫm đà , mùi thơm ngậy của thịt bò , luôn nhận được sự đánh giá cao của người dân phố cổ , vốn là những người sành ăn có tiếng.
Địa chỉ: 25 Hàng Giầy
3. Phở Lý Quốc Sư
Đây là thương hiệu phở đã được khẳng định từ lâu. Phở ở đây rất ngon và có nhiều hương vị phở , có nhiều loại phở bò cho khách tuyển trạch từ phở tái , bò chín , hay tái nạm gầu…. tùy vào sở thích của khách hàng. Nước dùng của phở đậm đà và rất thơm do cách chế biến và tuyển trạch gia vị của quán.
Địa chỉ: 336B Bà Triệu
4. Phở Bát Đàn
Nói đến phở Bát Đàn người ta lại nghĩ ngay đến phở tập hợp nhưng tập hợp để được thưởng thức một tô phở ngon nên ai cũng bình thản , có người còn mang cả báo ra đọc , khng chờ đến lượt.
Phở Bát Đàn ngon đạm , thịt bò thái tươi rói , thơm ngậy , nước dùng ngọt vị xương hầm , đúng kiểu phở Hà Nội truyền thống.
Mách bạn: Đi ăn phở Bát Đàn bạn nên đi chí ít là 2 người , một người tập hợp và một người vào ngồi giữ chỗ , chứ không thì bê bát phở sóng sánh trên tay bạn sẽ rất khó nhọc tìm chỗ , vì quán lúc nào cũng đông nghẹt người.
Địa chỉ: 49 Bát Đàn
5.Phở Thìn
Để có một bát phở ngon , ngoài việc chế ra nước phở vừa trong , vừa ngọt , vị ngọt sâu của xương ninh kèm gia vị , phở Thìn còn Đoái đến công đoạn xào thịt , chan phở. Thịt bò được xào trên một lò lửa nhiệt độ cao , mỡ đun nóng già , lửa bùng lên , đảo thật nhanh , thịt bò sẽ tái ngay tức khắc cho màu đẹp và ăn rất ngọt.
Người đầu bếp khéo xếp từng nếp bánh phở cùng với những cọng hành thành hình chỏm núi sau đó mới chan nước xương cho tăng phần hấp dẫn.
Địa chỉ: 13 Lò Đúc
6. Phở bò hè Hàng Trống
Đây là một trong số ít quán phở hè ở Hà Nội. Dù cho trời đông lạnh giá hay mùa nực , hàng phở này rất đông khách ăn. Quán bày biện rất đơn giản , mỗi khách vào sẽ có một cái ghế nhựa ( loại siêu bé ) để ngồi và thêm một cái nữa to hơn ( thậm chí còn không đủ ) để nước hoặc bát phở nếu quá nóng không cầm nổi ở tay…
Do là hàng phở hè nên bát đũa cũng hết sức đơn giản và không có thìa. Khách một tay bưng bát , một tay dùng đũa và khi muốn uống nước thì dùng miệng húp loạt soạt. Thuận lợi và vui. Phở ở đây khá ngon và được làm theo kiểu Hà Nội , với thịt bò chín Có sẵn nạm và gầu , với hành lá chẻ và nhiều hành hoa.
nước dùng ở đây được làm khá ngon nhưng ta nên chọn ăn lúc gần cuối cho đậm đà hơn. Do là phở hè nên họ chỉ bán hết nồi nước dùng là thôi , 5h chiều mở cửa chỉ đến 8h tối là hết hàng.
7. Phở gà bà Lâm phố Nam Ngư
Miếng thịt gà vừa thơm vừa ngậy , lại thái dày. Nước phở chế cũng xuất sắc , thuộc môn phái béo ngậy.
Địa chỉ: Số 7 Nam Ngư
8. Phở gà ở Quán Thánh
Đoạn trông ra vườn hoa Hàng Đậu , gần Hoè Nhai. Khác với phở gà ở Nam Ngư , phở ở đây thuộc môn phái nhạt và thanh. Nước dùng ít béo nhưng rất thơm , ăn miếng phở đi hàng đầu bao giờ cũng cho cảm xúc nhiều nhất.
Địa chỉ: 42 Quán Thánh
9.Phở Mai Anh đường Lê Văn Hưu
Hàng này nước phở ăn ngọt sắc , và bát phở lại có thêm mấy viên mọc. Kể ra thì cũng hơi pha trộn , nhưng ăn vài lần thì lâu lâu không ăn lại thấy nhớ. Buổi trưa cửa hàng này thường là nơi đổ bộ của khách du lịch đông nhất vẫn là người Nhật Bản. Giá 50.000 đồng/1 bát.
10. Phở gà “chặt” trên đường Tôn Đức Thắng
Nhiều thực khách ăn xong phở ở đây lại thốt lên :”Không hiểu sao miếng thịt gà ở đây ngon thế!”. Nước phở thì không phải là nhất , nhưng miếng thịt gà thì đúng là xuất sắc.
Ngon nhất là phần da , hơi dày , giòn , và rất ngậy. Có 2 hàng cùng bán ở đầu ngõ , hàng nào cũng chất cao trắng ngồn ngộn gà và gà , có khi đến 50 con gà trên quầy , bán một chốc buổi tối là hết vèo. Nhưng có 1 hàng xuất sắc và lâu đời hơn , nên khi hàng này hết thì hàng kia mới bán được phở của mình. Giá 30.000 đồng/bát , phở đùi: 50.000 đồng/bát.
11.Phở Nhớ
Cái tên Nhớ bắt nguồn từ một người kiều dân yêu món phở Hà Nội đã đến thưởng thức và đặt cho quán : “Ăn rồi để nhớ mãi…”. Cũng từ đó , Phở Nhớ trở thành thương hiệu , thành cái tên thân thuộc với nhiều thực khách sành ăn. Sợi bánh dẻo , miếng thịt mềm ngọt , hương thơm nhè nhẹ kèm chút hăng của cọng hành sắt mỏng , vị cay cay của lát ớt tươi , mùi thơm dìu dìu của miếng thịt bò tươi và mềm.
Địa chỉ: Phở Nhớ phố Huỳnh Thúc Kháng ( gần ngã tư Huỳnh Thúc Kháng giao với phố Nguyên Hồng ).
12. Phở 24
Đã trở thành một thương hiệu phở khá nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn ở cả ngoại bang. Khách du lịch thường thích ăn phở ở đây vì vừa đảm canh gác sinh mà phong cách phục vụ hết sức chuyên nghiệp.
Nhà hàng Phở 24 được thiết kế theo chương trình đồng nhất về nội thất cũng như các thể cách chế biến phở.
Bởi Phở 24 thừa thãi loại cho bạn tuyển trạch : phở bắp , phở tái , phở tái nạm , phở tái gầu , phở tái chín , hay phở gà trứng non. Ngoài ra còn dồi dào đồ uống dinh dưỡng được chế từ các loại hoa quả tươi.
Địa chỉ: phố Huỳnh Thúc Kháng , Vincom , gần Hồ Gươm…
13. Phở lạ
Một số hàng phở khác có những món độc chiêu như hàng phở bé teo ở góc Lý Thường Kiệt – Hàng Bài – cạnh Window Cafe có món Phở trộn khô , khá ngon. Không phải hủ tiếu , cũng không phải phở trộn lộn xộn đủ thứ. Bát phở chỉ đơn giản có thịt , bánh , hành rau thơm , và quan trọng là nước trộn và tỷ lệ gia giảm của bà chủ , 1 lần phải ăn 2 bát.
Phở lạ nữa có khả năng kể đến là phở thuỷ sản trên đường Nghi Tàm , Nhật Thực chưa thử nên không đánh giá. Rồi còn phở chua theo kiểu Lạng Sơn , phở cuốn.
Có một thứ không thể không nhắc đến là lọ tương ớt của các hàng phở. Không hẹn mà gặp nhưng hầu hết các hàng phở nổi tiếng ngon , đều có những lọ tương ớt “xuất sắc” , hàng thửa riêng chứ nhất định không cào bằng táp nham mua cả can ngoài chợ về cho khách dùng.
Vì sao có những quán phở ngon như vậy? Một phần là do cách chế biến(nước dùng) và một thứ hỗ trợ họ không kém đó là nồi nấu phở. Hãy đặt hàng nồi nấu phở ngay để nhận được khuyến mãi cực lớp từ Bếp 36!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.