Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Nồi nấu phở giúp bún tôm trở nên ngon hơn

Với vị ngọt nhẹ nhàng từ tôm tươi cùng vị thơm từ xương hầm, món bún tôm đã hoàn toàn chinh phục những thực khách sành sỏi trong ăn uống. Món ăn này không chỉ ngon mà còn được trình bày khá là bắt mắt, hấp dẫn với những sắc xanh của rau thơm và gia vị, sắc đỏ của cà chua và màu hồng hồng của tôm tươi… Hôm nay BẾP 36 sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm món ăn này nhé khi sử dụng nồi nấu phở nhé.

Nấu bún tôm bằng nồi nấu phở

Nấu bún tôm bằng nồi nấu phở

Nguyên liệu:
– Xương lợn
– Tôm tươi
– Hành lá, thì là, cà chua, rau cần, rau cải.
Thực hiện:
– Tôm luộc chín.
Bóc vỏ và đầu nhưng bạn vẫn giữ lại phần vỏ và đầu tôm nhé!
– Cho vỏ và đầu tôm cho vào chảo rang 1 – 2 phút cho khô.
Giã nhỏ nhuyễn phần vỏ, đầu tôm.
Cho vào cối 1 bát nước.
Lọc lấy phần nước tôm, bỏ phần bã đi.
– Xương lợn chần qua nước sôi rồi xối nước lạnh cho sạch.
Phi thơm hành khô, cho xương vào xào với chút mắm cho thơm. Đổ nước lạnh vào nồi ninh xương trong nồi phở điện.
– Thịt thái nhỏ.
Xào tôm với thịt cho săn, nêm chút hạt nêm cho đậm đà.
– Cà chua thái mỏng, cho vào nồi nước dùng.
Đun sôi nước dùng, nêm nếm vừa ăn.
Hành lá, thì là thái nhỏ
– Khi ăn bạn chần bún, rau bày ra bát, thêm hành, thì là thái nhỏ, nhân thịt tôm, chan nước dùng ăn nóng cùng tương ớt, chanh.

Thật đơn giản để có được một món ăn ngon như thế này phải không nào. Không cần phải ngồi đợi lâu, với chiếc noi nau pho món bún tôm của bạn đã hoàn thành chỉ trong vòng không đến 30 phút. Chúc các bạn ngon miệng nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.