may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Nồi nấu phở giúp món bún cá chua cay của bạn hấp dẫn hơn

Cơm là bữa ăn hằng ngày mà bạn sẽ ăn mãi cũng không thấy chán. Tuy nhiên, thỉnh thoảng nên đổi vị cho bạn và cả gia đình với những món phở hoặc món bún khác nhau để tăng cảm giác thèm ăn cho mọi người. Bạn có thể thay đổi khẩu vị cho cả nhà bằng món bún cá chua cay sau đây mà BẾP 36 sẽ giới thiệu. Đừng vội cho rằng bạn sẽ phải mất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị món ăn này, hãy thử làm nó với chiếc nồi nấu phở. Đảm bảo không đến 30 phút, bạn và mọi người đã có thể thưởng thức món ăn này rồi.

Bún cá chua cay
Bún cá chua cay

Nguyên liệu cần có cho món bún cá chua cay:
– Cá thác lác – 100g
– Thịt heo xay – 100g
– Cá lóc – 150g
– Cá viên chiên – 50g
– Thì là, cà chua, tía tô, xà lách
– Gia vị, nước dùng.
Cách thực hiện món bún cá chua cay như thế nào:
– Làm nước dùng từ nước hầm xương đã rửa thật sạch bằng noi nau pho.
– Cá thác lác và thịt xay quết nhuyễn với gia vị. Cho thì là và hành lá thái nhỏ vào quết chung.
– Dồn chả cá vào ruột trái ớt.
– Cá lóc lạng lấy phi – lê thái mỏng, luộc sơ.
– Phi dầu sôi rồi cho cà chua vào xào. Cho nước dùng vào nêm vừa ăn.
– Nước dùng sôi, cho chả cá đã nhồi vào, cho tiếp cá lóc vào. Rắc hành, thì là lên.
– Chan vào tô đã có bún.

Chúc các bạn ngon miệng với món bún cá chua cay được làm bởi nồi nấu phở này nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.