may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Nồi nấu phở giúp món canh bắp cải thịt bò ngon hơn

Bát canh bắp cải thịt bò là sự  kết hợp giữa vị ngọt của bắp cải và thơm của thịt bò, nấu vừa nhanh gọn lại đủ chất. Món ăn này đặc biệt thích hợp với gia đình bạn trong những ngày thời tiết se se lạnh đầu đông. Cùng Bếp 36 làm ngay món ăn này với chiếc nồi nấu phở ngay sau đây nhé.

Canh bắp cải thịt bò
Canh bắp cải thịt bò

Nguyên liệu:

– 1/4 cây bắp cải
– 200g thịt bò
– Muối, nước mắm, hạt tiêu, vài nhánh hành lá, mùi tàu, hạt nêm, tỏi.

Cách làm:

Bước 1:

– Thịt bò rửa sạch, thái lát vừa ăn, ướp vào bát thịt bò một thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ dầu ăn, một ít hạt tiêu và tỏi đập dập, trộn đều, ướp khoảng 15 phút.

Bước 2:

– Bắp cải rửa sạch, thái nhỏ.

Bước 3:

– Hành lá, mùi tàu rửa sạch, thái nhỏ.

Bước 4:

– Đun nóng dầu ăn trong noi nau pho, phi tỏi thơm, cho thịt bò vào xào chín, đổ thịt bò ra bát riêng.

Bước 5:

– Dùng lại nồi đó thêm vào khoảng hai bát con nước lạnh, đun sôi thì cho bắp cải vào đun cùng, nêm gia vị lại cho vừa ăn, đun đến khi bắp cải chín theo ý thích của bạn thì cho bát thịt bò ở bước 4 vào đun cùng, đợi sôi lại nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.

Bước 6:

– Tắt bếp, thêm hành lá, mùi tàu vào nồi canh, múc canh ra bát lớn dùng làm món canh ăn với cơm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.