Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Nồi nấu phở giúp món canh bò om sấu hấp dẫn hơn

Để đổi vị cuối tuần cho cả gia đình, các chị em nội trợ đã có ý tưởng cho món ăn nào chưa. Hãy vào bếp và làm món canh bò om sấu cùng Bếp 36 ngay lúc này nhé. Đảm bảo hương vị của món ăn sẽ khiến cả gia đình bạn ăn ngon miệng hơn đấy. Nếu nhà có nồi nấu phở, bạn nên mua loại thịt bò có gân về chế biến với sấu, món ăn sẽ ngon hơn.
4197Nguyên Liệu
– 200g thịt bò phi-lê
– 5 quả sấu
– 150g rau muống, 150g khoai môn cao, 5g tỏi băm, 5g hành tím băm.
– Gia vị: đường, hạt nêm, dầu ăn, muối
Thực Hiện
– Thịt bò lau sạch, thái khối vuông 1,5cm, ướp với 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1/3 thìa cà-phê muối. Rau muống nhặt bỏ lá, rửa sạch thái khúc, dài khoảng 5cm. Khoai môn cao bào vỏ, thái khối vuông 1,5cm.
– Đun nóng 4 thìa súp dầu ăn trong noi nau pho, cho khoai môn vào rán vàng, vớt ra bát.
– Phi thơm hành, tỏi băm với 1 thìa súp dầu ăn, cho thịt bò vào đảo nhanh tay, cho thêm 900ml nước dùng vào. Đun ở nhiệt độ nhỏ khoảng 10 phút. Đợi thịt mềm, nêm 2 thìa cà-phê hạt nêm, 2 thìa cà-phê đường,1/2 thìa cà-phê muối. Khi nước sôi lại, cho khoai môn và rau muống vào nấu thêm 3 phút, tắt bếp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.