may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Nồi nấu phở giúp món canh cá chép nấu su hào hấp dẫn hơn

Để thay đổi vị cho cả nhà vào ngày cuối tuần, bạn hãy cùng Bếp 36 làm món canh cá chép nấu su hào ngay sau đây nhé. Món này dễ làm và bổ dưỡng. Bạn có thể nêm mẻ vào cho món canh hấp dẫn hơn, nhưng thay cà-rốt và rau cần bằng rau thì là và cà chua sẽ hợp hơn. Bạn cũng có thể thay cá chép bằng cá diêu hồng cho bớt xương. Sử dụng nồi nấu phở để thực hiện món ăn này nhé.

Canh cá chép nấu su hào
Canh cá chép nấu su hào

Nguyên Liệu:
– 300g cá chép
– 20g su hào
– 100g cà-rốt
– 30g rau cần
– 3 thìa cà-phê hạt nêm
– 1 thìa cà-phê đường
1/2 thìa cà-phê muối
– Tiêu xay.
Thực Hiện:
– Cá chép đánh vảy, xát muối, làm sạch, rửa lại nước sạch, thái thành từng khứa dày 2cm, ướp với 1 thìa cà-phê hạt nêm trong 10 phút.
– Su hào, cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái que 4x1cm.
– Rau cần bỏ rễ, rửa sạch, thái khúc dài khoảng cm.
– Đun sôi khoảng 1 lít nước rong noi nau pho, cho cá chép, su hào, cà-rốt vào nấu chín. Nêm muối, hạt nêm và đường vào rồi đun sôi trở lại là được. Tắt bếp, thả rau cần vào.
– Múc canh cá chép nấu su hào ra tô, rắc tiêu xay lên. Dùng nóng với cơm trắng hoặc bún tươi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.