Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Nồi nấu phở giúp món canh cá trê hấp dẫn hơn

Món canh cá trê nấu cà chua là món ăn phổ biến ở nhiều vùng miền Việt Nam, phải có vị chua thì món ăn này mới ngon. Vì vậy, nếu cà chua không đủ độ chua, bạn vắt thêm 1/3 thìa súp nước cốt chanh tươi vào nồi canh. Cùng Bếp 36 làm món ăn này bằng chiếc nồi nấu phở ngay sau đây nhé.

Canh chua măng

Canh chua măng

Nguyên Liệu:
– 400g cá trê
– 200g cà chua bi
– 50g rau răm
– 850ml nước
– Một ít giấm
– 2 thìa cà-phê hạt nêm
– 1 thìa cà-phê đường
– 1 thìa cà-phê muối
– Một ít tiêu.
Thực Hiện:
– Cá trê chà muối rồi rửa với giấm và nước cho sạch nhớt, để ráo, thái khúc 4cm. Cà chua bi rửa sạch, để nguyên quả hoặc thái đôi theo chiều ngang, tùy thích. Rau răm rửa sạch.
– Đun sôi nước trong noi nau pho, nêm muối, đường, hạt nêm. Nước sôi lại, thả cá trê vào nấu trong 10 phút trên lửa nhỏ, để cá ra nước ngọt. Cho tiếp cà chua vào nấu thêm 2 phút rồi cho rau răm vào. Cuối cùng, nấu sôi lại lần nữa, tắt bếp, rắc ít tiêu lên trên.
Múc canh ra tô, dùng nóng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.