Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Nồi nấu phở giúp món canh chua ếch hấp dẫn hơn

Hôm nay, Bếp 36 sẽ giới thiệu cho các chị em nội trợ món canh chua ếch, rất bổ dưỡng làm bằng nồi nấu phở. Cùng vào bếp và thực hiện ngay nhé.

download (1)Nguyên Liệu
– 300g thịt ếch
– 1/2kg kèo nèo
– 1 quả ớt sừng
– Rau quế
– 2 thìa súp nước me
– 1 thìa cà-phê tỏi băm
– 4 thìa súp đường
– 1 thìa súp nước mắm
– 1 lít nước dùng
– Dầu ăn.
Thực Hiện
– Thịt ếch làm sạch, chặt miếng vừa ăn.
– Ớt sừng thái lát mỏng.
– Kèo nèo rửa sạch, thái khúc.
– Đun dầu nóng trong noi nau pho, cho tỏi vào phi thơm, kế tiếp cho thịt ếch vào xào cho thịt săn.
– Kế tiếp cho nước vào đun sôi, cho nucớ me, ớt sừng rồi nêm đường, nước mắm.
– Để nước sôi lại lần nữa, cho kèo nèo vào, tắt lửa.
– Thưởng thức: Trang trí với rau quế.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.