Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Nồi nấu phở giúp món canh ếch nấu lá me hấp dẫn hơn

Canh ếch nấu lá me là món ăn ngon, chế biến nhanh, dễ thực hiện, làm cho bữa cơm gia đình thêm đầm ấm, xua tan không khí se lạnh trong những tháng cuối năm. Bếp 36 hân hạnh được đồng hành cùng các chị em nội trợ ngày hôm nay để chia sẻ cách làm món canh này bằng chiếc nồi nấu phở trong bài viết sau đây nhé. Chúc các chị, các mẹ sẽ thực hiện thành công.

Canh ếch nấu lá me

Canh ếch nấu lá me

Nguyên liệu:
– Ếch: 200g
– Lá me non: 50g
– Bông điên điển: 100g
– Sả: 2 cây
– Ớt hiểm: 3 trái
– Tỏi: 2 tép
– Tần dày lá, rau om, ngò gai
– Nước mắm, đường, dầu ăn, muối
– Bột ngọt.
Thực hiện:
– Sả một nửa cắt khúc, đập dập, nửa còn lại băm nhuyễn. Ớt hiểm và tỏi nửa đập dập, một nửa băm nhuyễn.
– Thịt ếch làm sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp ½ m muối, 1m sả ớt băm, 1m tỏi băm, ½ m bột ngọt AJINOMOTO, 1m nước mắm, 1m đường, để thấm.
– Lá me non lặt rửa sạch. Tần dày lá, rau om, ngò gai cắt nhỏ.
– Phi thơm sả, ớt hiểm và tỏi đập dập, cho thịt ếch vào xào săn.
– Nấu 1 lít nước sôi trong noi nau pho, cho lá me vào nấu khoảng 2 phút cho ra vị chua, tiếp tục cho thịt ếch vào, nêm 1M nước mắm, 1M đường, ½ m muối, ½ m bột ngọt, cho bông điên điển vào rồi tắt bếp, thêm tần dày lá, ớt cắt lát, rau om, ngò gai cắt nhỏ.
– Dùng với cơm trắng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.