may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Nồi nấu phở giúp món canh súp rau củ thơm ngon hơn

Canh súp rau củ có nguyên liệu chủ yếu là củ dền cung cấp một lượng chất sắt dồi dào, được coi là một trong những loại rau củ có lượng chất sắt dồi dào nhất. Một bát canh súp thanh thanh với vị ngọt dịu nhẹ từ rau củ, sườn non không những ngon miệng mà còn có tác dụng như một vị thuốc lưu thông khí huyết, bồi bổ sức khỏe cho ngày giữa tuần mệt mỏi. Món canh có hàm lượng dinh dưỡng cao như vậy tại sao các chị em không ngay lập tức làm thử cho cả nhà nhỉ. Cùng Bếp 36 làm món ăn này bằng chiếc nồi nấu phở nhé.

Canh súp rau củ
Canh súp rau củ

Nguyên liệu:
– 200g sườn non
– 2 quả trứng gà
– 2 bìa đậu
– 1 trái khổ qua
– 1 củ cà rốt, 2 củ khoai tây, 1 củ dền, 1 củ hành tây
– 2 cây hành lá
– 2 trái cà chua.
Thực hiện:
– Rau củ rửa sạch, cắt khối vuông vừa ăn. Hành tây và hành lá rửa sạch, băm nhỏ.
– Luộc sơ sườn cho sạch cặn bẩn, vớt ra để ráo.
– Đun sôi nước dùng trong nồi phở điện, tiếp tục ninh sườn với lửa nhỏ cùng chút muối và gừng, khoảng 30 phút cho mềm hẳn.
– Vớt gừng ra. Nước sôi lần hai, cho cà rốt và củ dền vào nấu khoảng 15 phút.
– Tiếp tục cho khoai tây, xả, hành tây vào, nấu thêm 10 phút. Nêm nếm với nước mắm, muối, tiêu, khi ăn rắc thêm chút hành lá lên mặt.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.