Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Nồi nấu phở: Làm mới vị giác với món canh rau củ

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng nào cho thực đơn về món canh ngày hôm nay để chuẩn bị cho cả gia đình thì hãy thử sức với món canh rau củ mà Bếp 36 chuẩn bị chia sẻ công thức ở bài viết sau đây nhé. Đây là một món canh dễ ăn, cung cấp nhiều chất xơ và vitamin, giúp bạn xua tan những giây phút mệt mỏi sau những giờ làm việc. Nào cùng vào bếp và thử làm món này cùng chiếc nồi nấu phở ngay thôi.

Canh rau củ

Canh rau củ

Nguyên Liệu:
Khoai tây: 100g
Bông cải trắng: 80g
Bông cải xanh: 20g
Cà rốt: 50g
Đậu petit pois: 15g
Bún tàu: 1 lọn
Hành ngò
Dầu ăn, nước mắm
GVNS Canh Rau Củ
Thực Hiện:
1. Sơ chế
– Cà rốt, khoai tây cắt khối vuông vừa ăn.
– Bông cải trắng/xanh chẻ ra thành những búp nhỏ vừa ăn, ngâm vào nước muối loãng trong khoảng 5-10 phút để loại bỏ sâu.
– Hành lá, ngò rí cắt nhỏ.
2. Nấu canh
– Đun sôi 1 lít nước trong nồi phở điện, cho cà rốt, khoai tây, đậu petit pois nấu 5 phút.
– Cho tiếp bông cải và bún tàu vào, nêm 1 gói Aji-Quick® GVNS Canh Rau Củ 25g.
– Nấu đến khi rau củ vừa chín tới, thêm 1M nước mắm, 1m dầu ăn, hành ngò, tắt lửa.
3. Cách dùng
– Múc canh ra tô, dùng nóng.
Mách nhỏ
– Nêm nước mắm vào giai đoạn cuối cùng để tăng thêm hương vị cho món ăn.
– Cho dầu ăn vào canh giúp quá trình hấp thu rau củ được dễ dàng hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.