Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Nồi phở điện giúp món bún cua lá chanh thêm hấp dẫn hơn

Bún cua lá chanh là một món ăn giàu năng lượng cũng như bổ sung rất nhiều khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Món ăn này đặc biệt phù hợp cho những trẻ nhỏ bị còi xương hoặc suy dinh dưỡng bởi hàm lượng canxi có trong nó rất cao. Đặc biệt món bún cua lá chanh này sẽ thực hiện rất nhanh, không hề mất nhiều thời gian của các chị em nội trợ nếu như có sự góp mặt của chiếc nồi phở điện đấy nhé. Nào cùng vào bếp với Bếp 36 và tiến hành ngay lập tức món ăn này thôi.

Bún cua lá chanh

Bún cua lá chanh

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món bún cua lá chanh:
– 500gr bún.
– 4 con cua lột nhỏ.
– 10gr lá chanh.
– 1 quả ớt.
– 1 củ gừng.
– 100gr rau muống.
– 1 lít nước dùng.
– 20gr me.
– Gia vị: bột nêm, đường, nước mắm.
Thực hiện:
– Rửa rau muống, để ráo, bào sợi.
– Gọt vỏ gừng, thái sợi.
– Bỏ hạt ớt, thái sợi nhỏ.
– Thái nhuyễn lá chanh.
– Đun sôi nước dùng bằng nồi nấu phở (đun bằng nồi nấu phở thì nước dùng của bạn sẽ nhanh hơn đấy, xương hầm như và ngọt hơn nhờ những tinh túy từ nó đã được chắt lọc ra hết) cho me vào, nêm gia vị, cho cua vào luộc chín, vớt ra đĩa.
– Cho 1/2 lá chanh vào nồi nước dùng.
– Cho bún ta bát,xếp cua lên, chan nước dùng ngập bún

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.