Nồi nấu phở 40 lít

Hiện nay, để có thể vừa làm nên những bát phở thơm ngon, tạo nên thương hiệu nhất định cho nhà hàng, lại vừa có thể đáp ứng tói ưu nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các quán phở nhỏ thường ưu tiên sử dụng nồi nấu phở 40l. Với thiết bị nhà bếp này, bạn sẽ không phải dành quá nhiều thời gian và công sức vào việc đun nấu mà vẫn có thể có những bát phở đáp ứng yêu cầu chất lượng.

Kết cấu nồi phở:

  • Chất liệu Inox SUS 304 hoặc inox SUS 201 chuẩn quốc tế.
  • Inox với độ dày 0.8mm đến 1mm
  • Bảo ôn cách nhiệt bằng Polyurethane nhập khẩu từ Châu Âu.
  • Độ dày lớp bảo ôn từ 25mm – 50mm.
  • Gắn liền với bàn inox 4 chân tăng giảm cao thấp, rất chắc chắn.

Hệ thống điện:

  • Điện áp: 3 pha (380V) hoặc 1 pha (220V), tùy chọn.
  • Công suất: Từ 3kw – 6kw, tùy theo dung tích nồi.
  • Đặt nhiệt độ như ý, dễ điều khiển với núm xoay.
  • Chế độ hầm xương hoàn toàn tự động.
  • Thiết bị thông minh, tiết kiệm điện tối đa.

Hệ thống gas:

  • Sử dụng như bếp gas gia đình.
  • Nếu chỗ của Quý khách nguồn điện không ổn định, nên lựa chọn nồi nấu phở dùng được cả điện và gas đảm bảo được sự liên tục để phục vụ thực khách được tốt hơn.

An toàn cho người sử dụng:

  • Là sản phẩm thông minh được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008.
  • Chất liệu inox, rất dày và không bị hoen gỉ trong môi trường muối hay axit.
  • Lớp bảo ôn dày 3 – 5 cm, vừa cách nhiệt vừa đảm bảo an toàn cho người dùng, không lo bị nóng và bỏng.

Tiết kiệm và tiện lợi:

  • Nồi nấu phở 40l dung tích lớn, công suất cao, hầm xương nhừ với tốc độ nhanh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí.
  • Không ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe người đun nấu như khi bạn sử dụng bếp than hay bếp thủ công khác.
  • Sạch sẽ, dễ sử dụng: Sau khi dùng bạn có thể vệ sinh nồi rất nhanh nhờ tính năng chống bám dinh các chất cặn từ chất liệu inox của nồi.
  • Đa chức năng: Ngoài công dụng chính là hầm xương, nấu nước phở thì nồi nấu phở 40l hoàn toàn có thể trở thành mọt cái nồi hấp chuyên nghiệp khi thêm vĩ hấp.
Nắp nồi phở

Nắp nồi phở

Nắp nồi mở bán nguyệt chánh mất nhiệt, tiện sử dụng khi múc nước dùng

ben-trong-noi-pho

Bên trong nồi phở

Khi xương ra hết chất chỉ cần nhấc giỏ đựng xương xa một cách đơn giản thuận tiện.

gio-dung-xuong

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.