may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Sáng tạo hơn với món xoài nấu thịt bò bằng nồi nấu phở

Xoài xanh nấu thịt bò là món canh ngon, được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản rất dễ tìm , mang tới cho bạn cảm giác lạ miệng nhưng rất ngon, phù hợp cho mùa hè. Hãy cùng Bếp 36 làm ngay món ăn này cho cả nhà bằng chiếc nồi nấu phở nhờ bài viết sau đây nhé. Đảm bảo bạn và những người thân yêu sẽ ăn ngon miệng hơn rất nhiều đấy. Đây cũng là cách để bạn thỏa sức sáng tạo và trổ tài nấu ăn với cả nhà đấy nhé.

Canh xoài nấu thịt bò
Canh xoài nấu thịt bò

Nguyên liệu:
– 1 trái xoài xanh (xoài chọn quả hơi non, thân dài, ấn nhẹ thấy tươi cứng), 150gr thịt bò, 2 trái cà chua, 2 tép tỏi bằm nhỏ, 1 mớ rau răm.
– Gia vị gồm: dầu ăn, hạt nêm, đường, tiêu.
Thực hiện:
– Thịt bò xắt miếng mỏng, ướp với ½ thìa cà phê hạt nêm, ½ tỏi băm tỏi khoảng 5 phút. Xoài gọt vỏ, xắt sợi to. Cà chua rửa sạch, bổ miếng cau. Rau răm rửa sạch thái nhỏ.
– Cung cấp điện cho noi nau pho , cho một muỗng súp dầu ăn phi thơm tỏi, cho thịt bò, cà chua vào xào tái, xúc ra tô. Nêm nước lạnh vừa đủ ăn cho cả nhà, đun sôi. Khi nước vừa sôi thì cho xoài vào, đun khoảng 2 phút cho nước sôi trở lại cho tiếp thịt bò vào. Một phút sau cho rau răm thái nhỏ, múc canh ra tô, rắc tiêu và thưởng thức.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.