may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Sườn heo nướng mật ong bằng lò nướng bánh mì thơm nức mũi

Sườn heo nướng không đã ngon, lại thêm mật ong càng làm cho miếng sườn ngon hơn nữa. Món sườn heo nướng mật ong rất thích hợp cho bữa tiệc gia đình ngoài trời. Cách làm cũng khá đơn giản, các bạn cùng học cách làm món ăn này nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món sườn heo nướng mật ong:

– Sườn heo (phần sườn mà nhiều thịt, ít xương)

– 50 gr đậu Hà Lan

– 1 ít lá bạc hà băm nhỏ

– ½ củ cà rốt thái dài

– 4 muỗng canh mật ong

– 2 tép tỏi băm

–  Hạt tiêu, muối (mỗi thứ một chút)

Cách làm món sườn heo nướng mật ong như sau:

Bước 1. Sườn heo mua về bạn đem rửa sạch, để ráo nước. Dần thịt cho mềm. Tước chỉ hai bên đậu Hà Lan rồi thái dài.

Bước 2. Tiếp theo, bạn ướp thịt heo với mật ong+ lá bạc hà + muối + tiêu + 1 muỗng canh dầu trong 20 phút cho sườn ngấm gia vị.

Bước 3. Bắc một chiếc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu vào, chờ dầu nóng cho tỏi vào phi thơm rồi cho đậu và cà rốt vào xào với lửa lớn khoảng 2-3 phút . Cho chút xíu muối vào đảo đều là tắt bếp. Cho cà rốt và đậu Hà Lan ra dĩa.

Bước 4. Sau khi sườn heo đã ngấm gia vị, bạn cho sườn vào lò nướng bánh mì để nướng. Trong quá trình nướng, bạn lật đều hai mặt cho sườn heo được vàng đều.

 Sườn heo nướng mật ong
                      Sườn heo nướng mật ong

Như vậy là món thịt heo nướng mật ong của chúng ta hoàn thành rồi. Chỉ đơn giản vậy thôi. Khi ăn, bạn gắp thịt sườn heo chín vàng ra đĩa rau đã chuẩn bị sẵn và thưởng thức thôi. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món sườn heo nướng mật ong nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.