may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Sườn nướng sả ớt cực ngon ngày mưa lạnh

Sườn nướng sả ớt là món ăn rất thích hợp cho những bữa cơm ngày mưa lạnh. Vị thơm lừng của sườn nướng hòa quyện với vị cay cay của sả ớt ăn với cơm nóng thì ngon không thể chê được. Cùng học cách làm món ăn này nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị làm món sườn nướng sả ớt bao gồm:

– 900g sườn non

– 1 muỗng canh muối

– 2 muỗng canh đường

– 1 muỗng cafe bột ngọt

– 3 muỗng canh sả băm

– 1 muỗng canh mật ong

– ½ muỗng canh dầu ăn.

Cách làm món sườn nướng sả ớt như sau:

Bước 1. Trước hết, sườn mua về bạn đem rửa sạch, chặt thành miếng vừa ăn. Sau đó, ướp sườn với tất cả gia vị cho ngấm.

Bước 2. Sau đó, bạn ướp dầu ăn vào giúp món nướng không bị khô. Sau khi ướp bạn cho sườn vào lò nướng bánh mì nướng đến khi sườn có màu vàng đậm là đạt yêu cầu. Tron quá trình nướng, bạn lưu ý lật sườn cho chín đều hai mặt nhé!

Sườn nướng sả ớt
                 Sườn nướng sả ớt

Chỉ vài thao tác rất đơn giản thế thôi là bạn chúng ta đã hoàn thành món sườn nướng sả ớt rồi. Từng miếng sườn non dai ngon, ngọt tự nhiên; lại được ướp cẩn thận các loại gia vị khiến món sườn thơm lừng, hấp dẫn. Dùng món sườn nướng này khi nóng với cơm thì ngon tuyệt vời, sẽ đưa cơm cho gia đình bạn đấy. Làm món sườn này lại không mất nhiều thời gian, nên bạn hãy thường xuyên làm món ăn này cho cả gia đình thưởng thức nhé. Bạn hãy chia sẻ cảm nhận về cách nướng và hương vị của món ăn này với chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món sườn non nướng sả ớt!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.