may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Thay đổi khẩu vị với canh chân gà cần tây bằng nồi nấu phở

Bạn đã có ý tưởng gì cho món ăn sẽ chuẩn bị cho cả nhà ngày hôm nay chưa. Nếu bạn chưa biết nên làm món ăn nào để thay đổi khẩu vị, giúp những người thân trong gia đình của bạn ăn ngon miệng hơn. Hãy sử dụng nồi nấu phở để món ăn này hấp dẫn nhất nhé.

1987Nguyên liệu:
– 400g chân gà.
– 300g cần tây.
– 200g cà chua bi.
– 1/2 quả dứa.
– 2 nhánh hành lá.
– Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm.
Thực hiện:
– Chân gà rửa sạch với nước muối, bỏ móng, chặt đôi theo chiều dài.
– Cần tây bỏ gốc, rửa sạch, thái khúc dài 5cm.
– Cà chua bi rửa sạch, bổ đôi. Dứa bổ đôi, thái lát dày 1cm.
– Đun sôi 800ml nước trong noi nau pho, cho chân gà vào nấu đến khi chín mềm. Sau đó, lần lượt cho dứa, cà chua, cần tây vào.
– Nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê muối, nếm vừa ăn. Nấu thêm 3 phút, tắt bếp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.