Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Thêm ngon miệng với món canh khoai môn ninh sườn từ nồi nấu phở

Khi chế biến món canh khoai môn ninh sườn, các bạn nên chọn khoai môn cao có màu vàng thì sẽ dẻo ngon hơn khoai màu tím nhạt. Sườn heo nên chọn miếng chìa nhỏ là heo non, sườn mềm. Cùng vào bếp ngay hôm nay để chế biến món canh đặc biệt hấp dẫn này cho cả nhà nhé. Bếp 36 khuyên bạn nên sử dụng nồi nấu phở khi làm món ăn này sẽ trở nên mềm và dễ ăn hơn đấy.

Canh khoai môn ninh sườn

Canh khoai môn ninh sườn

Nguyên liệu:
– 300g sườn non
– 400g khoai môn
– 1 thìa cà phê ngò gai, ngò om bằm
– 1 thìa cà phê muối
– 2 thìa cà phê hạt nêm
– 1/2 thìa cà phê
– Bộtngọt, hành lá.
Thực hiện:
– Sườn chặt miếng vừa ăn, rửa sạch, trụng sơ qua nước sôi.
– Khoai môn gọt vỏ, cắt miếng quân cờ hoặc chữ nhật.
– Cho sườn cùng với gia vị vào noi nau pho, hầm kĩ càng, canh hớt bọt cho nước trong.
– Khi thấy sườn gần mềm thì cho khoai môn vào hầm thêm cho sườn và khoai mềm nhừ, nêm lại vừa ăn, tắt bếp.
– Múc canh khoai môn ra tô, rắc hành lá, ngò gai và ngò om xắt nhuyễn vào cho thơm.
– Thêm tiêu tùy ý

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.