may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Thơm ngon hơn với món bún giò heo nấu giấm bằng nồi nấu phở

Bún giò heo nấu giấm là một món ăn mang đến cho thực khách cảm giác rất lạ miệng nhưng khi đã ăn quen thì mới cảm nhận được hết hương vị thơm ngon và bổ dưỡng của nó. Đây là đặc sản của vùng Tây Nam bộ, giúp bạn cân bằng chế độ dinh dưỡng sau những ngày lễ Tết, món ăn ngon này không gây cảm giác ngấy. Hôm nay BẾP 36 sẽ chỉ cho bạn cách làm món bún giò heo nấu giấm này nhé. Sẽ đơn giản hơn nhiều nếu như bạn có thêm chiếc nồi nấu phở đấy.

Bún giò heo nấu giấm bằng nồi nấu phở
Bún giò heo nấu giấm bằng nồi nấu phở

Nguyên Liệu cần có: 

1/2kg giò geo, 1kg bún tươi, 400g huyết
Cà chua: 2 trái
Cải trắng: 1 củ
Cà rốt: 1 củ
Hành tím băm, hành ngò, rau xà lách, rau thơm, giá
Tiêu, đường, màu dầu điều
Hạt nêm. Bột ngọt. Giấm gạo lên men
Thực hiện món bún giò heo nấu giấm như thế nào:
1. Sơ chế
– Giò heo chặt miếng nhỏ, ướp với 1m hạt nêm, để thấm. Củ cải trắng, cà rốt tỉa hoa, cắt khúc dày 2cm.
– Cà chua cắt múi cau. Huyết cắt miếng vuông. Hành ngò cắt nhỏ.
2. Nấu
– Phi thơm 1m hành tím băm với 1M dầu điều, cho giò heo vào xào sơ, nêm 1M Hạt nêm ,1/2m tiêu, 1M đường.
– Cho toàn bộ qua nồi phở điện, thêm 2 lít nước và cà rốt, củ cải trắng vào, nêm thêm 2/3 chén Giấm gạo lên men LISA, 4M Hạt nêm, 1M Bột ngọt và 1M đường, đậy nắp nấu 7 phút.
3. Cách dùng
– Trụng bún và rau, giá cho vào tô, chan nước dùng vào, rắc thêm hành ngò lên trên, ăn kèm chanh, ớt và nước mắm tùy khẩu vị.

Vậy là không quá khó để có món bún giò heo nấm giấm theo kiểu Tây Nam bộ này phải không nào. Chúc các bạn thành công với món ăn này nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.