may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Thử sức với món canh chua hoa điên điển bằng nồi nấu phở

Một trong những món ăn ngon mà Bếp 36 muốn chia sẻ với các bạn ngay hôm nay chính là canh chua hoa điên điển. Món này dễ làm, ít thời gian, rất ngon mà không lo bị nóng trong người nhé. Nếu không mua được me xanh, bạn có thể dùng me chín hoặc sấu để tạo vị chua cho canh. Nếu thích, bạn có thể phi thơm tỏi băm cho vào. Dùng nồi nấu phở để có được nồi canh thơm ngon nhất nhé.

download (6)Nguyên Liệu:
– 350g hoa điên điển
– 200g cá ba sa
– 100g cà chua bi
– 2 quả me xanh (50g)
– 1 ít rau ngổ
– 2 thìa cà-phê hạt nêm, 3 thìa cà-phê đường
– 1/2 thìa cà-phê muối
– Nước mắm.
Thực Hiện:
– Hoa điên điển nhặt bỏ bớt phần cọng, rửa sạch, để ráo.
– Cá ba sa rửa sạch, để ráo, thái lát dày 1cm. Ướp cá với 1/2 thìa cà-phê muối, để 10 phút cho thấm.
– Cà chua bi rửa sạch, thái làm đôi theo chiều dọc. Rau ngổ rửa sạch, thái nhỏ.
– Đun sôi 1 lít nước trong nồi phở điện, cho me và cá ba sa vào. Me chín mềm vớt ra, dằm lấy nước chua. Nêm vào canh 2 thìa cà-phê hạt nêm, 3 thìa cà-phê đường, 1/2 thìa súp nước mắm. Cuối cùng, cho cà chua và hoa điên điển vào nấu sôi lại, tắt bếp, thêm rau ngổ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.