may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Thử sức với món canh khoai mỡ thịt bằm bằng nồi nấu phở

Thời tiết giao mùa với cảm giác se se lạnh như bây giờ thì món canh khoai mỡ thịt bằm có thể được xem là một sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Đây là một món canh dễ làm và không mất quá nhiều thời gian nếu như có sự hỗ trợ của chiếc nồi nấu phở. Cùng vào bếp và thực hiện ngay nhé. Chắc hẳn cả nhà sẽ rất ngạc nhiên với khả năng nấu ăn của bạn với món canh này đấy.

Canh khoai mỡ thịt bằm bằng nồi nầu phở
Canh khoai mỡ thịt bằm bằng nồi nầu phở

Nguyên Liệu:
– Thịt xay: 50g
– Khoai mỡ: 150g
– Khoai lang: 100g
– Rau om: 2 nhánh
– Ngò gai: 2 nhánh
– Đầu hành lá: 1 cây
– Hành phi, tiêu
– Hạt nêm
– Gia vị nêm sẵn Canh rau củ
Thực Hiện:
1. Sơ chế
– Phần đầu hành đập dập rồi băm nhỏ. Thịt xay ướp đầu hành lá băm, 1/4m tiêu, 1/4m hạt nêm Aji-ngon®, sau đó, vo viên tròn cỡ trái tắc.
– Khoai mỡ dùng dụng cụ múc trái cây (loại tạo viên tròn) tạo hình viên tròn. Khoai lang cắt khối 2cm. Rau om, ngò gai cắt nhỏ.
2. Thực hiện
– Đun sôi 1 lít nước trong nồi phở điện, tiếp theo cho thịt băm vào nấu cho ngọt nước, cho khoai mỡ vào nấu lửa vừa, nêm 1 gói Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Canh rau củ. Khi khoai mỡ vừa chín , cho khoai lang vào nấu thêm vài phút. Thêm 1M hành phi, rau om, ngò gai.
3. Cách dùng
Múc canh ra tô, rắc thêm tiêu, dùng nóng với cơm.
Mách nhỏ:
Nấu khoai mỡ trước khoai lang để các nguyên liệu chín đều và không bị nát
Sử dụng Aji-quick canh rau củ giúp nấu ăn nhanh chóng và tiện lợi, món ăn vẫn thơm ngon đậm đà mà không cần nêm các loại gia vị khác.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.