Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Trổ tài với món cá thu Nhật nấu ngót bằng nồi phở điện

Nếu bạn chưa biết nên chuẩn bị món ăn gì cho cả nhà ngày hôm nay thì tại sao không thử làm món cá thu Nhật nấu ngót mà Bếp 36 chia sẻ sau đây nhỉ. Món ăn này hoàn toàn dễ làm, rất ngon và không mất thời gian khi sử dụng nồi nấu phở. Cần chú ý rằng, khi ướp cá với nước mắm và đường, cho 1 thìa súp dầu ăn vào, cá sẽ thấm gia vị và săn hơn.

Canh cá chép nấu su hào

Nguyên Liệu
– 4 con cá thu Nhật, rửa sạch với nước, để ráo
– 200g rau cần, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn
– 4 quả cà chua chín, rửa sạch, thái múi cau
– 2 đầu hành lá, giã nát
– 1 quả ớt sừng
– Gia vị: nước mắm ngon, đường, hạt nêm, dầu ăn.
Thực Hiện
– Ướp cá với một thìa súp nước mắm ngon, 1 thìa cà-phê đường, 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1 thìa súp dầu ăn, ớt và đầu hành. Để khoảng 10 phút cho cá thấm gia vị.
– Đun sôi 1,2-1,5 lít nước dùng trong nồi phở điện, cho cá đã ướp vào nấu. Nêm 3 thìa cà-phê hạt nêm, 1 thìa cà-phê đường. Đợi nước sôi lại, vớt bọt cho nước trong.
– Cho tiếp cà vào rau cần vào nồi. Khi canh sôi lại, tắt bếp.
Thưởng thức:
Dùng nóng với cơm. Ăn kèm nước mắm mặn và ớt thái lát.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.