Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Tự làm chân gà nướng nghệ ngon như ngoài hàng

Chân gà là món ăn ngon, hấp dẫn không chỉ ông xã mà các chị em cũng rất mê món ăn này. Từng miếng chân gà thơm ngon, hấp dẫn khiến ai cũng không nỡ chối từ. Tự làm món chân gà nướng tại nhà sẽ vừa ngon lại vừa đảm bảo vệ sinh nhé!

 Nguyên liệu chuẩn bị cho món chân gà nướng nghệ:

– – 6 chân gà
– 1 củ nghệ nhỏ
– 1 củ cà-rốt, 1/2 quả dưa leo
– 1/2 quả ớt Đà Lạt đỏ
– 1 thìa súp tỏi băm
– 1 thìa súp sả băm
– 1 thìa cà-phê ớt xay
– Xà lách, 2 thìa súp giấm
– 1 thìa súp đường
– Hạt nêm
– Dầu ăn

Cách làm món chân gà nướng nghệ như sau:

Bước 1. Chân gà mua về bạn đem làm sạch.

Bước 2. Tiếp theo, bạn đem nghệ ra gọt vỏ, giã nhuyễn. Sau đó, bạn đặt hạt lựu dưa leo, cà-rốt, ớt Đà Lạt lên bàn mát để thái, rồi ngâm với hỗn hợp giấm đường.

Bước 3. Sau đó, bạn đem ướp chân gà với tỏi, sả băm, hạt nêm, ớt xay, nghệ, dầu ăn để 10 phút cho chân gà ngấm gia vị.

Bước 4. Sau khi ướp, bạn xếp chân gà lên vỉ nướng rồi cho vào lò nướng bánh mì nướng cho đến khi chân gà vàng là được.

Chân gà nướng nghệ

                   Chân gà nướng nghệ

Chỉ đơn giản vậy thôi là món chân gà nướng nghệ của chúng ta hoànthành rồi. Chân gà nướng nghệ  có mùi thơm đặc trưng của nghệ và màu vàng ươm trông rất hấp dẫn. Ngoài ra còn có vị thơm của tỏi băm, sả băm, ớt, đường… Những gia vị này sẽ khiến cho món chân gà nướng của bạn đậm đà hơn, đặc sắc hơn rất nhiều. Các mẹ các chị hãy nhanh tay làm món chân gà nướng nghệ để đổi vị cho bữa cơm chiều nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món chân gà nướng nghệ!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.