may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Tự làm vịt nướng Vân Đình bằng lò nướng bánh mì ngon như ngoài hàng

Vịt nướng Vân Đình là món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi vị thơm ngọt rất đặc trưng. Ai đã từng thưởng thức đều nhớ mãi không quên hương vị của món ăn này. Cùng trổ tài cách làm món vịt nướng này tại nhà với gia vị chuẩn như vịt nướng Vân Đình nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món vịt nướng Vân Đình:

-1 con vịt Vân Đình
– 1 củ rềng, 1 củ tỏi
– 3 khúc sả, 2 củ hành tím
– 1 thìa mẻ, 2 thìa sa tế
– Gia vị khác: Nước mắm, bột canh và tiêu (có thể thêm mật ong)

Cách làm món vịt nướng Vân Đình như sau:

Bước 1. Trước hết, bạn đem riềng, tỏi, sả, hành tím bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ. Với vịt bạn nhặt sạch lông tơ rồi đem rửa sạch. Khi rửa vịt, bạn có thể thực hiện bằng cách là dùng rượu trắng hoặc gừng giã nhỏ xát và thoa đều lên mình vịt rồi rửa lại bằng nước sạch để khử mùi hôi của vịt nhé.

Bước 2. Tiếp theo, bạn tiến hành mổ phanh vịt rồi ướp vịt với hành tỏi, riềng, sả, mẻ, sa tế, thêm chút hạt tiêu, xíu bột canh, nước mắm trong khoảng thời gian 45-50 phút để thịt vịt ngấm gia vị.

Bước 3. Sau đó, bạn cho vịt vào lò nướng bánh mì và nướng đến khi vịt chín. Trong quá trình nướng bạn nhớ lật đều các mặt để thịt chín thơm và đều.

Vịt nướng Vân Đình
               Vịt nướng Vân Đình

Như vậy là món vịt nướng Vân Đình tự làm tại nhà của chúng ta hoàn thành rồi. Khi thịt vịt chín bạn đem vịt đặt lên bàn mát và chặt thành từng miếng nhỏ vừa ăn rồi bày ra đĩa. Giờ thì bạn có thể thưởng thức món vịt nướng Vân Đình ngay tại nhà mình rồi nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món vịt nướng Vân Đình mà mình vừa chia sẻ nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.